Thịt sạch tươi ngon đậm tình sum họp

Thịt sạch tươi ngon đậm tình sum họp ảnh 1

Cụ thể đùi heo khúc, vai heo khúc giá chỉ 41.000đồng/kg, rọi heo khúc giá 53.000đồng /kg.

Song song đó, tại các cửa hàng Vissan vẫn bán thịt heo pha lóc theo chủng loại cho khách hàng mua lẻ. Mỗi hóa đơn mua thịt heo trên 100.000đồng, khách hàng sẽ được tặng một gói sốt ướp thịt.

Đặc biệt, dịp Trung Thu năm nay, Vissan có dịch vụ đặt hàng trước qua điện thoại. Khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đặt trước, sau đó đến cửa hàng gần nhất để nhận đơn hàng.

Toàn bộ thịt heo tươi sống Vissan với chứng nhận VietGAP, truy xuất được nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD. Đồng thời, Vissan cũng kiểm soát chặt chẽ các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu giết mổ đến khâu phân phối ra thị trường. Tại các điểm bán đều trang bị tủ mát để bảo đảm chất lượng thịt. Tất cả nhân viên quầy hàng thịt tươi sống đều được trang bị các dụng cụ chuyên dụng, kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.