Dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ tối đa người dân và DN

Thứ Hai, ngày 23/3/2020 - 04:20

(PL)- Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) vừa cho biết hiện tất cả 292 thủ tục hành chính cấp trung ương thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công Thương đã được triển khai mức độ 2 trở lên, trong đó có 166 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4.

Cũng theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, đến nay đã có hơn 31.000 doanh nghiệp đăng ký sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến của bộ.

Ông Đặng Hoàng Hải, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, chia sẻ được triển khai từ cuối năm 2016, cổng dịch vụ công trực tuyến Bộ Công Thương là địa chỉ duy nhất của bộ để kết nối, liên thông và trao đổi dữ liệu đến cổng dịch vụ công quốc gia.

Ngoài việc đưa vào sử dụng các dịch vụ công trực tuyến, Bộ Công Thương hỗ trợ hàng vạn lượt doanh nghiệp trong việc sử dụng các dịch vụ công trực tuyến thông qua điện thoại, email... Từ đó, góp phần hỗ trợ người dân, doanh nghiệp tiếp cận với các thủ tục hành chính do bộ quản lý.

(Theo Vietnamplus.vn)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM