Chiều 3-6, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ và ký cam kết quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

Quảng Bình điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo - ảnh 1
Quảng Bình điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo.

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Quảng Bình đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ đối với 25 người là lãnh đạo, cán bộ chủ chốt.

Theo đó, ông Lê Văn Bảo, Bí thư Huyện ủy Lệ Thủy được điều động giữ chức vụ Trưởng Ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa được điều động giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Ông Trần Quốc Tuấn, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Bình giữ chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Mai Văn Minh, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn giữ chức vụ Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Các ông Phan Thanh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quảng Trạch giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Trần Quang Hiếu, Trưởng phòng Hậu cần Công an tỉnh được điều động giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình…

Tại hội nghị, ông Hoàng Đăng Quang, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình yêu cầu, những cán bộ nghiên cứu kỹ quy định số 01 và quy định sửa đổi bổ sung của Ban Thường vụ Tỉnh ủy để thực hiện tốt về trách nhiệm của người đứng đầu và cấp Phó người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

"Trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục học tập, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức của mình, có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị và địa phương nơi công tác" – ông Quang nhấn mạnh.