Thông tin mới về việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất xây homestay ở Bảo Lộc

(PLO)- Quản lý của người mẫu Ngọc Trinh cho rằng cô này cùng người thân có mua 11 sào đất ở Bảo Lộc, do nhầm lẫn về khái niệm đo lường nên Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân là mua 11 mẫu.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 20-5, vì lý do cá nhân nên người mẫu Ngọc Trinh ủy quyền cho bà Nguyễn Minh Phương (quản lý của Ngọc Trinh) trao đổi với PLOvề thông tin mua đất ở Bảo Lộc đăng tải trên trang cá nhân.

Theo bà Phương khu đất Ngọc Trinh mua nằm trên địa bàn xã Đại Lào, gần đường tránh TP Bảo Lộc (đường Tôn Đức Thắng), hiện mới chỉ mới đặt cọc, đến tháng 6-2022 mới công chứng mua bán.

Hình ảnh trên Facebook của Ngọc Trinh

Hình ảnh trên Facebook của Ngọc Trinh

Về diện tích, thửa đất rộng 1,1 ha (11 sào) chứ không phải 11 mẫu (11 ha). Ngọc Trinh không hiểu khái niệm sào, mẫu nên khi đăng status trên mạng xã hội đã ghi nhầm, “Ngay sau đó, Trinh đã có đăng đính chính” - chị Minh Phương nói.

Cũng theo bà Phương Ngọc Trinh và người thân dự định mua thửa đất nói trên để làm chỗ nghỉ dưỡng. Trên thửa đất có sẵn hai căn nhà tiền chế, trong mỗi phòng kê được 2 giường ngủ, không phải là nhà xây dựng kiên cố.

Thửa đất có diện tích 1,1 ha (11 sào) chứ không phải 11 mẫu (11 ha). Ảnh: Facebook Ngọc Trinh

Thửa đất có diện tích 1,1 ha (11 sào) chứ không phải 11 mẫu (11 ha). Ảnh: Facebook Ngọc Trinh

Trước đó, một số phương tiện thông tin đại chúng lấy thông tin đăng tải trên trang cá nhân của Ngọc Trinh về việc cô cắm trại ở khu đất mới mua tại TP Bảo Lộc. Nội dung thể hiện cô này đang ở một homestay có view bình minh và hoàng hôn, tiếp giáp núi và có khí hậu mát mẽ dễ chịu.

Các thông tin trên cho rằng Ngọc trinh sở hữu 11 ha đất cùng với khu nghỉ dưỡng cao cấp đã khiến dư luận chú ý.

Sau đó trả lời trên báo chí Chủ tịch UBND Bảo Lộc Đoàn Kim Đình khẳng định tin thông Ngọc Trinh mua 11 ha đất tại xã Đại Lào để xây homestay nghỉ dưỡng cao cấp là không đúng sự thật. Ông Đình còn nghi vấn thông tin lan truyền trên mạng xã hội có thể là chiêu trò thổi giá đất của giới môi giới bất động sản.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm

Gửi tiết kiệm 'mất giá', nên đổ tiền vào đâu?

Gửi tiết kiệm 'mất giá', nên đổ tiền vào đâu?

(PLO)- Lãi suất tiết kiệm liên tục giảm mạnh khiến nhiều người chuyển dòng tiền sang bất động sản khi thị trường bắt đầu khởi sắc và nhiều cú hích chính sách được các chủ đầu tư lớn tung ra.

Thu hồi đất tại TP.HCM.

TP.HCM thu hồi đất gần 76.700 m2

(PLO)- UBND TP.HCM vừa có báo cáo gửi Bộ TN&MT về kết quả thực hiện (tính đến ngày 31-12-2023) các chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất đã được phân bổ, trong đó có kết quả thu hồi đất trong năm qua.