Thông tin mới về việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất xây homestay ở Bảo Lộc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Quản lý của người mẫu Ngọc Trinh cho rằng cô này cùng người thân có mua 11 sào đất ở Bảo Lộc, do nhầm lẫn về khái niệm đo lường nên Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân là mua 11 mẫu.

Ngày 20-5, vì lý do cá nhân nên người mẫu Ngọc Trinh ủy quyền cho bà Nguyễn Minh Phương (quản lý của Ngọc Trinh) trao đổi với PLO về thông tin mua đất ở Bảo Lộc đăng tải trên trang cá nhân.

Theo bà Phương khu đất Ngọc Trinh mua nằm trên địa bàn xã Đại Lào, gần đường tránh TP Bảo Lộc (đường Tôn Đức Thắng), hiện mới chỉ mới đặt cọc, đến tháng 6-2022 mới công chứng mua bán.

Thông tin mới về việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất xây homestay ở Bảo Lộc ảnh 1

Hình ảnh trên Facebook của Ngọc Trinh

Về diện tích, thửa đất rộng 1,1 ha (11 sào) chứ không phải 11 mẫu (11 ha). Ngọc Trinh không hiểu khái niệm sào, mẫu nên khi đăng status trên mạng xã hội đã ghi nhầm, “Ngay sau đó, Trinh đã có đăng đính chính” - chị Minh Phương nói.

Cũng theo bà Phương Ngọc Trinh và người thân dự định mua thửa đất nói trên để làm chỗ nghỉ dưỡng. Trên thửa đất có sẵn hai căn nhà tiền chế, trong mỗi phòng kê được 2 giường ngủ, không phải là nhà xây dựng kiên cố.

Thông tin mới về việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất xây homestay ở Bảo Lộc ảnh 2

Thửa đất có diện tích 1,1 ha (11 sào) chứ không phải 11 mẫu (11 ha). Ảnh: Facebook Ngọc Trinh

Trước đó, một số phương tiện thông tin đại chúng lấy thông tin đăng tải trên trang cá nhân của Ngọc Trinh về việc cô cắm trại ở khu đất mới mua tại TP Bảo Lộc. Nội dung thể hiện cô này đang ở một homestay có view bình minh và hoàng hôn, tiếp giáp núi và có khí hậu mát mẽ dễ chịu.

Các thông tin trên cho rằng Ngọc trinh sở hữu 11 ha đất cùng với khu nghỉ dưỡng cao cấp đã khiến dư luận chú ý.

Sau đó trả lời trên báo chí Chủ tịch UBND Bảo Lộc Đoàn Kim Đình khẳng định tin thông Ngọc Trinh mua 11 ha đất tại xã Đại Lào để xây homestay nghỉ dưỡng cao cấp là không đúng sự thật. Ông Đình còn nghi vấn thông tin lan truyền trên mạng xã hội có thể là chiêu trò thổi giá đất của giới môi giới bất động sản.

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
Toàn cảnh hội thảo về không gian đô thị Phú Quốc

Đừng biến đảo ngọc Phú Quốc thành đảo ngập

(PLO)-  Các chuyên gia cho rằng không nên xây dựng thiếu quy hoạch biến Phú Quốc từ đảo ngọc thành đảo ngập, mà nên tận dụng thế mạnh hệ sinh thái nguyên sơ để xây dựng Phú Quốc thành một đô thị du lịch đặc thù.
Siết tín dụng, hạn chế nguồn cung khiến giá nhà bị đẩy lên

Siết tín dụng, hạn chế nguồn cung khiến giá nhà bị đẩy lên

(PLO)-  Báo cáo “Điểm lại kinh tế Việt Nam tháng 8-2022” của Ngân hàng Thế giới (World Bank) vừa công bố nhận định rằng rủi ro tín dụng trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) có thể tăng trong bối cảnh phương thức huy động vốn thiếu minh bạch, định giá quá cao và phần nào do tình trạng đầu cơ.
Shophouse vẫn lao đao

Shophouse vẫn lao đao

(PLO)- Trong khi nhiều phân khúc bất động sản cho thuê đã khởi sắc trở lại sau dịch COVID-19 thì shophouse vẫn ế ẩm, khó tìm khách thuê.
Du lịch Quảng Bình dần được đánh thức

Du lịch Quảng Bình dần được đánh thức

(PLO)- Lễ hội hóa trang lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới Venice với những màn hóa trang đầy bí ẩn cùng sự quy tụ của dàn sao Việt đình đám Phí Phương Anh, Osad, Hành OR hứa hẹn bùng nổ cảm xúc thăng hoa tại Tổ hợp tiện ích giải trí Regal Legend, Quảng Bình.