Thông tin mới về việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất xây homestay ở Bảo Lộc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Quản lý của người mẫu Ngọc Trinh cho rằng cô này cùng người thân có mua 11 sào đất ở Bảo Lộc, do nhầm lẫn về khái niệm đo lường nên Ngọc Trinh viết trên trang cá nhân là mua 11 mẫu.

Ngày 20-5, vì lý do cá nhân nên người mẫu Ngọc Trinh ủy quyền cho bà Nguyễn Minh Phương (quản lý của Ngọc Trinh) trao đổi với PLO về thông tin mua đất ở Bảo Lộc đăng tải trên trang cá nhân.

Theo bà Phương khu đất Ngọc Trinh mua nằm trên địa bàn xã Đại Lào, gần đường tránh TP Bảo Lộc (đường Tôn Đức Thắng), hiện mới chỉ mới đặt cọc, đến tháng 6-2022 mới công chứng mua bán.

Thông tin mới về việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất xây homestay ở Bảo Lộc ảnh 1

Hình ảnh trên Facebook của Ngọc Trinh

Về diện tích, thửa đất rộng 1,1 ha (11 sào) chứ không phải 11 mẫu (11 ha). Ngọc Trinh không hiểu khái niệm sào, mẫu nên khi đăng status trên mạng xã hội đã ghi nhầm, “Ngay sau đó, Trinh đã có đăng đính chính” - chị Minh Phương nói.

Cũng theo bà Phương Ngọc Trinh và người thân dự định mua thửa đất nói trên để làm chỗ nghỉ dưỡng. Trên thửa đất có sẵn hai căn nhà tiền chế, trong mỗi phòng kê được 2 giường ngủ, không phải là nhà xây dựng kiên cố.

Thông tin mới về việc Ngọc Trinh mua 11 ha đất xây homestay ở Bảo Lộc ảnh 2

Thửa đất có diện tích 1,1 ha (11 sào) chứ không phải 11 mẫu (11 ha). Ảnh: Facebook Ngọc Trinh

Trước đó, một số phương tiện thông tin đại chúng lấy thông tin đăng tải trên trang cá nhân của Ngọc Trinh về việc cô cắm trại ở khu đất mới mua tại TP Bảo Lộc. Nội dung thể hiện cô này đang ở một homestay có view bình minh và hoàng hôn, tiếp giáp núi và có khí hậu mát mẽ dễ chịu.

Các thông tin trên cho rằng Ngọc trinh sở hữu 11 ha đất cùng với khu nghỉ dưỡng cao cấp đã khiến dư luận chú ý.

Sau đó trả lời trên báo chí Chủ tịch UBND Bảo Lộc Đoàn Kim Đình khẳng định tin thông Ngọc Trinh mua 11 ha đất tại xã Đại Lào để xây homestay nghỉ dưỡng cao cấp là không đúng sự thật. Ông Đình còn nghi vấn thông tin lan truyền trên mạng xã hội có thể là chiêu trò thổi giá đất của giới môi giới bất động sản.

Về vùng ven TP Thủ Đức săn căn hộ 28tr/m2

Về vùng ven TP Thủ Đức săn căn hộ 28tr/m2

(PLO)- Những dự án vùng ven TP Thủ Đức với giá từ 28 triệu/m2 như Honas Residence đang là tâm điểm của thị trường khi nguồn cung phân khúc căn hộ vừa túi tiền vắng bóng ở thị trường TP.HCM.