Thủ tướng gặp gỡ 100 doanh nghiệp ‘Thương hiệu quốc gia’

Cuộc gặp diễn ra trước thềm lễ công bố các sản phẩm “Thương hiệu quốc gia” năm 2018 được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội cùng ngày. Đây là đợt lựa chọn, công bố lần thứ 6 kể từ khi triển khai chương trình vào năm 2008. Năm nay, có 97 DN có sản phẩm đạt danh hiệu này.

Thủ tướng gặp gỡ 100 doanh nghiệp ‘Thương hiệu quốc gia’ ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt gần 100 doanh nghiệp có sản phẩm đạt “Thương hiệu quốc gia” năm 2018.

Tại cuộc gặp mặt, các DN đều khẳng định quyết tâm giữ gìn thương hiệu, đưa các sản phẩm “Made in Việt Nam” vươn xa và mong muốn có sự quan tâm, hỗ trợ của Chính phủ, Thủ tướng. Thủ tướng cho rằng thị trường có sự sàng lọc và nên xem đó là sự khích lệ, động viên, là một ví dụ về tinh thần đồng hành cùng DN. Vì vậy, đừng để vàng thau lẫn lộn, đừng để bị trách lúc đầu thì tốt mà sau lại kém. Phải khắc phục cái nhược điểm này trong một số sản phẩm của DN Việt Nam.

Thủ tướng cũng khẳng định: “Sức khỏe của DN chính là sức mạnh của nền kinh tế. Và thương hiệu chính là nhiệt kế, là thước đo quan trọng hàng đầu cho sức khỏe của DN”.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.