Thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa TP.HCM và Cuba

Tại buổi tiếp, ông Lê Thanh Liêm chúc mừng cuộc họp Ủy ban liên chính phủ lần thứ 35 Việt Nam-Cuba thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội mới cho sự hợp tác phát triển quan hệ song phương, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư giữa Cuba với Việt Nam, trong đó có TP.HCM. 

TP.HCM mong muốn đẩy mạnh các chương trình hợp tác hữu nghị trong lĩnh vực kinh tế, thương mại với Cuba, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm quản lý, phát triển kinh tế với Cuba, phát triển tình hữu nghị giữa hai nước ngày càng bền vững. 
Ông Rodrigo Malmierca Diaz chúc mừng TP.HCM đã có bước phát triển mạnh mẽ, năng động, cùng nhân dân cả nước tạo nên những thành tựu mạnh mẽ về phát triển kinh tế-xã hội.

Hai bên cùng mong muốn thúc đẩy mối quan hệ kinh tế lên ngang tầm với mối quan hệ chính trị hết sức tốt đẹp giữa hai nước và thống nhất tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư giữa doanh nghiệp hai nước.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác kiểm tra tình hình thi công dự án thành phần đoạn Cần Thơ - Hậu Giang (thuộc dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn Cần Thơ – Cà Mau).

Lan tỏa quyết tâm từ những công trình trọng điểm

(PLO)- Khái niệm “tháng Giêng là tháng ăn chơi” của nhịp sống nông nghiệp đang bị xóa bỏ và những hành động của Thủ tướng đang lan tỏa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mỗi ngày làm việc ra toàn xã hội.