Tịch thu tên miền tạp chí Môi trường và Sức khỏe

Theo quyết định, tạp chí Môi trường và Sức khỏe đã thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp có các tên miền moitruongvasuckhoe.org.vn, moitruongvasuckhoe.vn, moitruongvasuckhoe.net nhưng không có giấy phép, vi phạm khoản 2 Điều 63 Nghị định 174/2013 (quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin và tần số vô tuyến điện).

Ngoài xử phạt bằng tiền, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử cũng tịch thu hai tên miền đầu. Đối với tên miền quốc tế moitruongvasuckhoe.net, Cục yêu cầu nhà mạng ngăn chặn bằng biện pháp kỹ thuật. Trước đó, ngày 27- 5, bộ trưởng Bộ TT&TT cũng đã ra quyết định đình bản tạm thời ba tháng đối với tạp chí Môi trường và Sức khỏe bản in vì “mạo danh, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan quản lý nhà nước về báo chí”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

(PLO)- Ai sẽ bảo vệ những cán bộ dám nghĩ, dám làm; cách nào để bảo vệ họ là những băn khoăn được lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh, thành đưa ra tại hội thảo góp ý cho các dự thảo của Bộ Nội vụ.