Tiếng nhạc Hồn tử sĩ trong ngày viếng cuối cùng tại nhà Đại tướng

Những giai điệu bi hùng của bài Hồn tử sĩ vang lên từ tiếng kèn saxophone của một nam thanh niên khiến cả dòng người vẫn còn đứng trước cổng nhà Đại tướng rưng rưng rơi lệ. Ngay cả người thổi saxophone cũng nghẹn ngào xúc động bật khóc và không thể thổi trọn vẹn bài hát để tiễn đưa Đại tướng…21 giờ 30 phút ngày 10/10, cánh cửa gia đình nhà Đại tướng chính thức khép lại, kết thúc ngày cuối cùng viếng tại nhà riêng Đại tướng. Dòng người muốn vào viếng Đại tướng vẫn còn rất đông, đứng vái vọng bên ngoài số nhà 30 phố Hoàng Diệu.

Theo Xuân Ngọc (Dân Trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.