Tính cách của bạn qua màu sắc yêu thích

 1. Đỏ

Bạn là người hướng ngoại, có một niềm đam mê sâu sắc với cuộc sống, thích mình là trung tâm của sự thu hút và luôn tỏa sáng năng lượng tình ái. Bạn cảm giác dễ chịu trong làn da của mình, yêu cơ thể mình và là một trong những người có khả năng chiều theo một bạn nhảy luộm thuộm hoặc sự tán tỉnh trơ trẽn trong buổi tiệc.

2. Trắng

Bạn có một cơ thể tuyệt vời và bạn biết điều đó. Hơn nữa, bạn không có chút e sợ khoe khoang nó. Màu trắng có thể cho thấy rằng bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới trong cuộc sống và muốn giữ những điều đơn giản. Cho dù kết hợp với một chiếc áo ngực cùng màu hoặc một màu khác hợp thẩm mĩ thì bạn cũng biết làm thế nào để phô bày tốt nhất.

3. Đen

Đây là màu có thể mang hai nghĩa. Một là bạn thích chơi nó an toàn bằng cách gắn bó màu đen cổ điển thể hiện mình là con người tinh tế, gợi cảm. Hai là bạn là con người rất biết sử dụng màu sắc để ngụy trang cơ thể hay xử lý tình yêu. Hoặc cả hai.

4. Xanh da trời

Blue thường được coi là màu sắc của sự kiểm soát quyền lực. Bạn giống như người đang có súng trong tay nhưng tại tất cả thời điểm đều biết cách kiên nhẫn, bình tĩnh và kiểm soát được mọi tình huống.

5. Hồng

Các bậc thầy thời trang đã nói màu hồng là màu đen mới. Bạn như một búp bê barbie được nhân cách hóa. Nhiều người sẽ thích vẻ yểu điệu, nữ tính với một tâm hồn yếu đuối, dễ bị tổn thương của bạn và sẽ nuông chiều bạn.

6. Xanh lá

Màu xanh lá cây là màu hồng mới, là thần chú tiếp theo. Nếu bạn yêu thích sự thẳng thắn thì đây lại là màu của sự đố kỵ, nó thường cho thấy một nhận thức sâu sắc về tính trung thực. Bạn thích giao lưu với mọi người nhưng không đối đầu. Không có cuộc thảo luận/tranh cãi nào với bạn.

7. Tím

Bạn là một người cá nhân theo mọi hướng. Bạn vừa dí dỏm lại thất thường được ngay, sự đáp ứng cảm xúc và an toàn luôn có ý nghĩa với bạn. Bạn cũng dễ dàng giận dữ bởi những hành động khiêu khích nhỏ của người khác và khả năng biểu lộ nỗi buồn của bạn có rất nhiều cung bậc. Bạn thích sáng tạo, có phần hơi tự cao và luôn tìm kiếm sự tinh tế trong cuộc sống.

8. Vàng

Cách sắp xếp đầy ánh sáng của bạn có thể thổi hồn cho bất cứ bữa tiệc nào. Bạn là một con người vui vẻ, có tâm hồn sáng tạo, không thích bị ràng buộc. Cuộc phiêu lưu nào cũng có tên của bạn.

9. Nâu/hạt dẻ

Nếu bạn yêu thích trung thực thì đây là màu sắc của sự trưởng thành, nó cho thấy một ý thức trách nhiệm, tính kiên nhẫn và độ tin cậy cao. Bản năng làm mẹ của bạn được đánh thức một cách dễ dàng và ngay từ cái nhìn đầu tiên một ai đó, thậm chí là trẻ hơn thì bạn cũng dễ "lạc lối" trong bữa tiệc.

10. Xám

Nó cho thấy rằng bạn bình tĩnh, thực tế và luôn muốn mình trung tính trong các sự kiện bạn tham gia vì sợ rằng mình không chống đỡ nổi với niềm đam mê. Nếu bạn muốn sống mạnh mẽ hơn, hãy ngừng kìm nén bản thân và bắt đầu thay thế bằng sự bộc lộ.

Theo Thanh Thu (VNE/idiva.com)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm