Tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia uống nhầm acid

Sau phần trình diễn nuốt kim ở vòng loại sân khấu, vào tối qua Trần Tấn Phát lại tiếp tục chọn thể loại ảo thuật kinh dị để trình diễn trên sân khấuTìm kiếm tài năng Việt Nam. Tiết mục lần này cũng là một tiết mục mà anh đã tập luyện nhiều lần cũng như đã từng biểu diễn, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Tấn Phát đưa tiết mục này đến với Vietnam’s Got Talent. Và điều đáng tiếc cho dù đã tập luyện kỹ càng suốt những ngày vừa qua, nhưng sau phần mở đầu lôi cuốn anh đã gặp phải tai nạn nghề nghiệp đầu tiên trong đời khi sơ sót chọn nhầm, nhấp môi ly acid.

Xem clip biểu diễn của Tấn Phát

May mắn là Tấn Phát đã nhanh chóng phát hiện ra sơ xuất của chính mình và ngụm nước của ly thứ nhất còn ở trong miệng đã giúp anh thoát nạn. Anh lập tức phun nước ra khỏi miệng và tiếp tục màn biểu diễn.

Khán giả và ngay cả MC Thanh Vân trên sân khấu cũng không nhận ra điều này cho đến khi những biểu hiện bất thường trên nét mặt của Tấn Phát khiến mọi người nhận ra là Tấn Phát không phải đang diễn mà đã thực sự nhấp môi vào ly acid có trên bàn. Tiết mục lập tức được cắt nhanh để đội ngũ y tế của chương trình đem Tấn Phát ra hậu trường sơ cứu.

Ngay sau khi sơ cứu, Tấn Phát đã được ban tổ chức chuyển cấp cứu đến Bệnh viện quốc tế Columbia Asia (quận Bình Thạnh, TP.HCM) để điều trị.

Bác sĩ khám Tấn Phát cho biết anh chỉ bị bỏng môi và đầu lưỡi ở cấp độ nhẹ, vòm miệng và vòm họng không bị ảnh hưởng gì. Anh chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành.

Dù bác sĩ cho Tấn Phát về nhà nghỉ ngơi nhưng Ban tổ chức quyết định xin bác sĩ cho anh chàng mạo hiểm này ở lại bệnh viện để tiện chăm sóc và theo dõi. 

Một số hình ảnh của ảo thuật gia Tấn Phát biểu diễn đêm 11-1:

Tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia uống nhầm acid ảnh 1Tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia uống nhầm acid ảnh 2Tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia uống nhầm acid ảnh 3Tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia uống nhầm acid ảnh 4Tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia uống nhầm acid ảnh 5Tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia uống nhầm acid ảnh 6Tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia uống nhầm acid ảnh 7

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".