Tình trạng sức khỏe của ảo thuật gia uống nhầm acid

Sau phần trình diễn nuốt kim ở vòng loại sân khấu, vào tối qua Trần Tấn Phát lại tiếp tục chọn thể loại ảo thuật kinh dị để trình diễn trên sân khấu Tìm kiếm tài năng Việt Nam. Tiết mục lần này cũng là một tiết mục mà anh đã tập luyện nhiều lần cũng như đã từng biểu diễn, tuy nhiên đây là lần đầu tiên Tấn Phát đưa tiết mục này đến với Vietnam’s Got Talent. Và điều đáng tiếc cho dù đã tập luyện kỹ càng suốt những ngày vừa qua, nhưng sau phần mở đầu lôi cuốn anh đã gặp phải tai nạn nghề nghiệp đầu tiên trong đời khi sơ sót chọn nhầm, nhấp môi ly acid.

Xem clip biểu diễn của Tấn Phát

May mắn là Tấn Phát đã nhanh chóng phát hiện ra sơ xuất của chính mình và ngụm nước của ly thứ nhất còn ở trong miệng đã giúp anh thoát nạn. Anh lập tức phun nước ra khỏi miệng và tiếp tục màn biểu diễn.

Khán giả và ngay cả MC Thanh Vân trên sân khấu cũng không nhận ra điều này cho đến khi những biểu hiện bất thường trên nét mặt của Tấn Phát khiến mọi người nhận ra là Tấn Phát không phải đang diễn mà đã thực sự nhấp môi vào ly acid có trên bàn. Tiết mục lập tức được cắt nhanh để đội ngũ y tế của chương trình đem Tấn Phát ra hậu trường sơ cứu.

Ngay sau khi sơ cứu, Tấn Phát đã được ban tổ chức chuyển cấp cứu đến Bệnh viện quốc tế Columbia Asia (quận Bình Thạnh, TP.HCM) để điều trị.

Bác sĩ khám Tấn Phát cho biết anh chỉ bị bỏng môi và đầu lưỡi ở cấp độ nhẹ, vòm miệng và vòm họng không bị ảnh hưởng gì. Anh chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành.

Dù bác sĩ cho Tấn Phát về nhà nghỉ ngơi nhưng Ban tổ chức quyết định xin bác sĩ cho anh chàng mạo hiểm này ở lại bệnh viện để tiện chăm sóc và theo dõi. 

Một số hình ảnh của ảo thuật gia Tấn Phát biểu diễn đêm 11-1:

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.