TP Thủ Đức tìm người từng đến Trung tâm tiêm chủng

Ngày 6-6, UBND phường Bình Thọ, TP Thủ Đức đã phát đi thông báo về việc tìm người liên quan đến ca nghi nhiễm COVID-19 trên địa bàn.

Theo đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-10 phường Bình Thọ nhận được thông tin từ Trung tâm y tế TP Thủ Đức, khu vực III về ca nghi nhiễm tại chung cư Sài Gòn Metro Park.

TP Thủ Đức tìm người từng đến Trung tâm tiêm chủng  ảnh 1

Ngày 5-6, lực lượng chức năng đã phong tỏa chung cư Sài Gòn Metro Park. Ca nghi nhiễm sống ở chung cư này từng đến Trung tâm tiêm chủng vào ngày 29-5. Ảnh: THANH TUYỀN

Ca nghi nhiễm này đã từng đến Trung tâm tiêm chủng nằm ở tầng 2, cao ốc Chung cư Moonlight residences, số 102 đường Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức lúc 9 giờ đến 11 giờ ngày 29-5.

Nhằm kiểm soát sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 phường Bình Thọ tìm những người đã từng đến Trung tâm tiên chủng này để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

Trước đó, trưa 5-6, lực lượng chức năng đã tiến hành phong tỏa chung cư Sài Gòn Metro Park do có ca nghi nhiễm SARS-CoV-2. Toàn bộ cư dân ở chung cư được lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm ngay trong chiều tối cùng ngày.

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.