TP.HCM bổ nhiệm nhiều nhân sự mới

Sáng 27-6, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định của UBND TP về nhân sự cán bộ của một số sở, ngành TP.

Cụ thể, ông Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Nguyễn Minh Quang, Tổng Giám đốc Công ty Bachy Soletanche, giữ chức vụ trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ là năm năm.

Trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Nguyễn Minh Quang

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Nguyễn Minh Quang.

Ông Lê Nguyễn Minh Quang sinh năm 1966 là tiến sĩ ngành xây dựng, cao học ngành quản lý hành chính công, cao học quản trị doanh nghiệp. Ông cũng là đại biểu HĐND TP khóa VIII, IX.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Nguyễn Minh Quang cho biết đây là một ngày trọng đại trong cuộc đời và sự nghiệp của bản thân khi vinh dự nhận quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng Ban Quản lý đường sắt đô thị TP của UBND TP.HCM.

Ông Quang hứa sẽ đem hết trí tuệ và sức lực để phục vụ cho sự phát triển của các dự án đường sắt đô thị của TP với bốn nguyên tắc ghép lại từ chữ viết tắt tên Ban Quản lý đường sắt đô thị TP là MAUR, gồm M là minh bạch; A là an toàn; U là ưng thuận và R là rốt ráo…

Trao quyết định cho ông Phạm Công Hùng

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong trao quyết định bổ nhiệm cho ông Huỳnh Công Hùng.

Ông Huỳnh Công Hùng, Ủy viên Thường trực HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2011-2016, được bổ nhiệm giữ chức vụ phó giám đốc Sở Nội vụ TP kiêm trưởng Ban Thi đua-đua-khen thưởng trực thuộc Sở Nội vụ, thay ông Đỗ Văn Đạo được phân công công tác khác. Thời gian giữ chức vụ cho đến khi có quyết định nghỉ hưu.

Ông Huỳnh Công Hùng sinh năm 1960, thạc sĩ kinh tế, cử nhân chính trị, cao cấp quản lý nhà nước.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Trưởng ban Kinh tế và Ngân sách HĐND TP.HCM nhiệm kỳ 2011-2016, giữ chức vụ phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH TP. Thời gian giữ chức vụ là năm năm.

Ông Nguyễn Văn Lâm, sinh năm 1962, thạc sĩ kinh tế, cử nhân luật, cử nhân chính trị, cao cấp quản lý nhà nước.

trao quyết định cho ông Nguyễn Văn Lâm

Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Quyết Tâm tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Văn Lâm.

Ngoài ra, Chủ tịch Nguyễn Thành Phong cũng trao quyết định cho ông Đỗ Văn Đạo, Phó Giám đốc Sở Nội vụ TP, thôi kiêm nhiệm trưởng Ban Thi đua-Khen thưởng trực thuộc Sở Nội vụ để tập trung cho công việc chuyên môn.

Thay mặt lãnh đạo TP, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong mong muốn các cá nhân vừa nhận nhiệm vụ mới giữ vững phẩm chất đạo đức; nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ, có hiệu quả công việc được giao trên cương vị công tác mới.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm