TP.HCM hoãn đối thoại với người dân Thủ Thiêm

UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi UBND quận 2 liên quan đến thời gian tổ chức đối thoại với công dân khiếu nại cho rằng nhà, đất nằm ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm.

TP.HCM hoãn đối thoại với người dân Thủ Thiêm ảnh 1

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong (ngoài cùng bên trái) trong một lần đối thoại với người dân Thủ Thiêm. Ảnh: HOÀNG GIANG

Cụ thể, Thanh tra Chính phủ và UBND TP.HCM thống nhất tạm thời chưa thể tổ chức cuộc tiếp xúc đối thoại với người dân Thủ Thiêm do các cơ quan đang tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19.

“Do hiện nay các cơ quan, đơn vị đang tập trung phòng chống dịch bệnh nên tạm thời chưa tổ chức cuộc tiếp xúc đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân thuộc 5 khu phố trên địa bàn 3 phường có khiếu nại cho rằng nhà, đất nằm ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm” - văn bản nêu.

Từ đó, UBND TP.HCM giao UBND quận 2 thông báo đến các hộ dân có khiếu nại biết. Cùng với đó, khẩn trương phối hợp với các cơ quan liên quan chuẩn bị địa điểm, hồ sơ, tài liệu và trang thiết bị cần thiết để phục vụ buổi đối thoại với các hộ dân trong thời gian sắp tới.

Thời điểm tổ chức tiếp xúc đối thoại với các hộ dân, TP sẽ có thông báo sau.

Trước đó, vào tháng 1-2020, Thanh tra Chính phủ và UBND TP.HCM thống nhất quyết định cuộc tiếp xúc đối thoại giữa Thanh tra Chính phủ với các hộ dân sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 22-2.

Bà Rịa-Vũng Tàu luân chuyển nhiều cán bộ

Bà Rịa-Vũng Tàu luân chuyển nhiều cán bộ

(PLO)- Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa-Vũng Tàu luân chuyển bốn cán bộ đảm nhận chức vụ mới tại các địa phương là TP Bà Rịa, huyện Long Điền, Đất Đỏ và Liên đoàn Lao động tỉnh.