Trao giải Zing Music Awards

Đạo diễn Phạm Hoàng Nam và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ là đạo diễn sân khấu và âm nhạc cho lễ trao giải này.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, lễ trao giải sẽ là một bức tranh toàn cảnh về thị trường nhạc Việt năm 2013 với chín tiết mục gắn với những sự kiện âm nhạc nổi bật trong năm.

Ngoài các ca khúc đặc trưng trong năm của nhạc trẻ: Em không quay về, Cơn mưa ngang qua, Đừng ngoảnh lại… được kết hợp thành một bài hát hoàn chỉnh thì các rapper như Karik, LK, Phúc Bồ, Hà Lê sẽ cùng biểu diễn tiết mục thời sự âm nhạc qua rap.

Cho đến thời điểm hiện tại, Phương Mỹ Chi (ảnh) là cái tên có mặt trong danh sách tốp ba của nhiều hạng mục giải thưởng nhất: Music video của năm, Nghệ sĩ mới được yêu thích, Song ca/nhóm ca được yêu thích nhất.

Trao giải Zing Music Awards ảnh 1

Ba ca sĩ gạo cội Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên tiếp tục là tốp ba ở hạng mục Nghệ sĩ của năm. Ca khúc Chờ người nơi ấy do ca sĩ Uyên Linh thể hiện đang dẫn đầu tốp ba hạng mục Ca khúc của năm.

Đêm trao giải ngoài phần giải thưởng do khán giả bình chọn thì hội đồng nghệ thuật ZMA sẽ quyết định người chiến thắng ở bốn hạng mục chính: Ca khúc của năm, Music video của năm, Album của nămNghệ sĩ của năm.

Q.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

Lễ vật cúng Thần tài Tết Quý Mão 2023

(PLO)- Mùng 10 tết, những người mua bán làm ăn lại mua sắm lễ vật để cúng Thần tài. Những ai khá giả thường đi mua sắm vàng để cầu may mắn, tài lộc cho một năm mới phát tài, hưng thịnh...