Trao quyết định phê chuẩn bầu 2 phó chủ tịch UBND TP.HCM

Sáng 9-5, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã trao quyết định phê chuẩn của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về kết quả bầu bổ sung ông Trần Vĩnh Tuyến và ông Huỳnh Cách Mạng làm phó chủ tịch UBND TP.HCM, nhiệm kỳ 2011-2016.

Trao quyết định phê chuẩn bầu 2 phó chủ tịch UBND TP.HCM ảnh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng (bên phải) và Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong (bên trái) chúc mừng hai phó chủ tịch mới.

Ông Huỳnh Cách Mạng sinh năm 1965, quê Bình Định. Trình độ thạc sĩ hành chính công, cử nhân chính trị học, kỹ sư kinh tế công nghiệp. Ông từng là Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ, Bí thư Quận ủy Tân Phú, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP.HCM.

Ông Trần Vĩnh Tuyến, sinh năm 1965, quê Quảng Bình. Trình độ thạc sĩ chính trị học, cử nhân luật. Ông từng là Chủ tịch UBND quận 1, Bí thư Quận ủy quận 1, Chánh Văn phòng Thành ủy TP.HCM, Chủ nhiệm Ủy ban Ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong chúc mừng hai vị phó chủ tịch mới, bày tỏ mong muốn hai ông sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết liệt trong công việc, phối hợp tốt với các thành viên ủy ban để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Như vậy, UBND TP.HCM đã được kiện toàn nhân sự với chủ tịch là ông Nguyễn Thành Phong, năm phó chủ tịch gồm các ông Lê Thanh Liêm, Lê Văn Khoa, Trần Vĩnh Tuyến, Huỳnh Cách Mạng và bà Nguyễn Thị Thu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.