Trường Đại học Luật TP.HCM có quyền Hiệu trưởng

Trường ĐH Luật TP.HCM vừa tổ chức Lễ công bố các Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo nhà trường.

Theo đó, PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường được trao nghị quyết giao Quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, cho biết sau khi có Hội đồng trường, nhà trường đã hoàn thiện và ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường. Hội đồng trường đã ban hành Nghị quyết số 08/NQ-HĐT thống nhất để các Phó Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, Bùi Xuân Hải, Lê Trường Sơn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng.

Đồng thời, ban hành nghị quyết số 09/NQ-HĐT giao Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM cho PGS.TS. Trần Hoàng Hải.

Trường Đại học Luật TP.HCM có quyền Hiệu trưởng ảnh 1

Ông Trần Hoàng Hải (giữa) và hai ông Bùi Xuân Hải, Lê Trường Sơn nhận các quyết định về nhân sự của trường.

Trường Đại học Luật TP.HCM có quyền Hiệu trưởng ảnh 2

PGS.TS Trần Hoàng Hải phát biểu tại buổi công bố nhân sự. Ảnh: NTCC

Phát biểu nhận nhiệm vụ, quyền Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải cho rằng thời gian tới, bản thân ông sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo nhà trường duy trì sự đoàn kết đã có được trong thời gian qua, trong thời gian tới sẽ tập trung lãnh đạo đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện chuyển số trong giáo dục.

Nhà trường sẽ thực hiện chương trình đào tạo từ xa đối với ngành luật và triển khai đào tạo ngành luật bằng 100% tiếng nước ngoài.

Đồng thời, trường sẽ chú trọng thực hiện công tác quy hoạch, đào tạo đội ngũ nhân sự chủ chốt, đặc biệt là nhân sự Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trong giai đoạn tới theo nguyên tắc công khai, minh bạch.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.