Trưởng và phó ban tổ chức huyện ủy bị kỷ luật

Ngày 5-6, Huyện ủy Chư Sê (Gia Lai) cho biết đã ban hành quyết định kỷ luật khiển trách đối với Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Chư Sê Lê Kim Khoa cùng Phó ban Lê Hữu Phúc.

Quyết định kỷ luật được đưa ra vì lý do hai cán bộ trên buông lỏng quản lý, thiếu chỉ đạo giám sát, kiểm tra dẫn đến cấp dưới phớt lờ sự lãnh đạo của cấp trên.

Trưởng và phó ban tổ chức huyện ủy bị kỷ luật ảnh 1
Trụ sở Huyện ủy Chư Sê.

Cụ thể, Ban Tổ chức Huyện ủy Chư Sê đã thiếu chặt chẽ trong việc thẩm định hồ sơ phát triển đảng viên dẫn đến tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Sê kết nạp trái quy định. Vi phạm trên đã ảnh hưởng đến uy tín, tổ chức đảng của Huyện ủy Chư Sê.

Trưởng và phó ban tổ chức huyện ủy bị kỷ luật ảnh 2

Được biết ông Phúc là huyện ủy viên huyện Chư Sê và ông Khoa là bí thư chi bộ khối Đảng, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.