Tử vong khi chèo ghe thăm người thân mới sinh

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 ngày 16-12, anh Vũ chèo ghe đi thăm một người thân mới sinh ở khu vực cách nhà khoảng vài trăm mét.

Tuy nhiên, do mưa to lũ lớn, không may ghe của Vũ bị lật khiến nạn nhân bị nước cuốn mất tích trong đêm.

Tử vong khi chèo ghe thăm người thân mới sinh ảnh 1

Nhiều vụ lật ghe chết người thương tâm đã xảy ra ở Quảng Nam trong ngày hôm qua (16-12). Ảnh: HUY TRƯỜNG

Người dân sau đó trình báo sự việc lên cơ quan chức năng xã Điện An. Nhận thông tin, chính quyền xã đã huy động lực lượng để cùng người dân tổ chức tìm kiếm nhưng do trời tối và nước lớn, việc tìm kiếm hết sức khó khăn.

“Đến gần 9 giờ 30 sáng nay mới phát hiện được thi thể nạn nhân Vũ ở cách chỗ lật ghe khoảng 10 m. Phía chính quyền cũng đã bàn giao thi thể của nạn nhân cho gia đình đem về an táng” - ông Nguyễn Văn Phước (Chủ tịch xã Điện An) cho biết.

Được biết trong ngày hôm qua, tại Quảng Nam đã xảy ra nhiều vụ lật ghe trong lũ thương tâm. Đã có ít nhất hai người chết vì lật ghe khi nước lũ về.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.