Tuyên dương 10 công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM

Dự lễ có ông Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM; ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM; nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa…

Tuyên dương 10 công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM ảnh 1

10 công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm 2016. Ảnh: TTXVN

Đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực của các công dân trẻ tiêu biểu TP, ông Tất Thành Cang mong muốn những công dân trẻ tiêu biểu được tuyên dương cũng như thế hệ trẻ của TP sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực không ngừng. Việc này để đạt được những thành tích nổi bật hơn nữa, đóng góp cho xã hội, cho sự phát triển của TP, đất nước.

Cuộc vận động bình chọn “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” do Thành đoàn TP.HCM tổ chức từ năm 2006. Đến nay, chương trình đã tuyên dương 68 đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi tiêu biểu đạt danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.