(PLO)- Theo kết quả bốc thăm vòng chung kết giải U-23 châu Á 2024 vừa công bố, đội tuyển U-23 Việt Nam của HLV Troussier nằm ở bảng đấu có sự góp mặt của Uzbekistan, Kuwait và Malaysia.
(PLO)- Đội tuyển Olympic Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn vừa có đầy đủ lực lượng cần thiết sau khi được tăng cường nhóm các cầu thủ của ông Troussier hoàn thành thi đấu tại vòng loại U-23 châu Á 2024.
(PLO)- Singapore cũng chỉ ngang ngửa với Guam, nhưng họ gây ra vô vàn khó khăn cho Việt Nam bởi chủ nhà thể hiện sự khinh suất đối thủ và trả giá. Một đội trẻ có lối thể hiện này là không ổn.
(PLO)- HLV Gyotoku Koji từ Nhật sang nắm đội U-23 Campuchia một tuần rồi đi dự giải châu Á, U-23 Campuchia hòa 2-2 với Lebanon là "cột mốc lịch sử" rồi.
(PLO)- Có những trục trặc ở đội hình xuất phát trong hiệp 1 gặp U-23 Guam khiến 45 phút đầu vận hành chưa trơn tru và buộc HLV Troussier phải điều chỉnh trước trận gặp U-23 Yemen.
(PLO)- Từ xấp xỉ 100 cầu thủ dưới 23 tuổi, HLV Philippe Troussier đã chọn ra 23 gương mặt dưới 23 tuổi hay nhất để tham dự vòng loại U-23 châu Á với mục tiêu duy nhất là giành vé chơi vòng chung kết.
(PLO)- Chia sẻ trong họp báo trước ngày khởi tranh bảng C trong khuôn khổ vòng loại giải U-23 châu Á 2024, HLV Philippe Troussier tự tin vào sự chuẩn bị của đội tuyển U-23 Việt Nam cùng sự quyết tâm lớn của các đối thủ.
(PLO)- Sáng 5-9, HLV Philippe Troussier đã đưa ra quyết định về việc lựa chọn 23 cầu thủ vào danh sách chính thức của đội tuyển U-23 Việt Nam tham gia thi đấu tại vòng loại giải U-23 châu Á 2024.
(PLO)- Nếu Việt Nam vừa bảo vệ thành công ngôi vô địch U-23 Đông Nam Á, thì Yemen có chuyến tập huấn tại Iraq và Ai Cập, đội trẻ này có đến 15 tuyển thủ quốc gia.
(PLO)- Đội tuyển U-23 Yemen, đối thủ cùng bảng C với Việt Nam (VN), Singapore và Guam, không chỉ nhắm đến suất dự vòng chung kết U-23 châu Á mà còn cả tấm vé đi Olympic 2024.
(PLO)- Từ việc không thể bảo vệ ngôi vô địch SEA Games với thành phần U-23 và cách chơi kiểm soát bóng, nay nhìn sang đồng nghiệp trẻ Hoàng Anh Tuấn với lứa U-23 vừa vô địch Đông Nam Á, ông Troussier có thay đổi quan điểm...
(PLO)- Ngày 24-8, các cầu thủ được triệu tập sớm của U-23 Việt Nam cùng bốn tuyển thủ quốc gia Tiến Linh, Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải, Đinh Thanh Bình có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.