Những biến hóa đa dạng trên màn ảnh của Midu

Midu từng được mời vào nhiều dự án phim điện ảnh được truyền thông đưa tin rầm rộ, trong đó nổi bật là bộ phim cổ trang võ thuật 'Thiên mệnh anh hùng' của đạo diễn Victor Vũ.
1 / 10
Năm 2009, Midu tham gia bộ phim về tuổi học trò Những thiên thần áo trắng của đạo diễn Lê Hoàng.
2 / 10
Hot girl gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, hiền hậu.
3 / 10
Năm 2010, Midu vào vai nữ chính Bông Sen trong bộ phim sitcom 100 tập Cô nàng tóc rối của đạo diễn Minh Chung.
4 / 10
Vào thời điểm quay phim, rất nhiều diễn viên trong đoàn phim bày tỏ, họ rất yêu mến Midu bởi sự chăm chỉ, chịu khó, cầu tiến của nữ diễn viên.
5 / 10
Năm 2011, đạo diễn Ngô Quang Hải nhắm Midu cho vai nữ chính trong dự án phim điện ảnh Mùa hè lạnh. Ngô Quang Hải cho biết, anh muốn tạo ấn tượng cho 2 nhân vật nữ chính với 2 phong cách, 2 vẻ đẹp khác nhau của Midu và Lý Nhã Kỳ.
6 / 10
Nếu ở Lý Nhã Kỳ là sự nóng bỏng, ở Midu là sự trong sáng. Ngô Quang Hải muốn đánh lừa khán giả với vẻ ngoài của Midu. Rất tiếc,Mùa hè lạnh bị chê về tình tiết phim rời rạc, phi lý, không ăn nhập. Vì thế, vai của Midu cũng không thể để lại ấn tượng.
7 / 10
Năm 2012, cô xuất hiện với vai nữ chính trong phim điện ảnh Thiên mệnh anh hùng của đạo diễn Victor Vũ. Với vai Xuân Hoa, Midu thể hiện sự nỗ lực hết mình cho vai diễn. Hotgirl tập luyện chăm chỉ để có thể tự thực hiện những vai võ thuật trong phim...
8 / 10
Dẫu chưa khẳng định được những bứt phá, cá tính trong diễn biến tâm lý, nhưng Xuân Hoa vẫn là vai diễn được khán giả yêu mến. Khán giả có thể nhận thấy sự nỗ lực vượt bậc của Midu trong vai diễn này. Và Xuân Hoa vẫn là vai diễn ấn tượng nhất của Midu tính đến hiện tại.
9 / 10
Năm 2014, Midu trở lại màn ảnh nhỏ trong bộ phim truyền hình Con trai con gái. Đây là bộ phim chuyển thể kịch bản từ bộ phim ăn khách của Hàn Quốc Son and Daughter.
10 / 10
Bộ phim đánh dấu sự trưởng thành của Midu trong cảm xúc, trong diễn biến tâm lý và lối diễn xuất. Midu đang dần khẳng định khả năng với những vai diễn có chiều sâu với số phận thăng trầm và diễn biến tâm lý đa chiều, phức tạp.


Theo Hào Hoa (Zing)