![]() |
Vinamilk thâu tóm sữa Mộc Châu nhắm đến mục tiêu mở rộng thị phần và đàn bò
![]() |
Vinamilk thâu tóm sữa Mộc Châu nhắm đến mục tiêu mở rộng thị phần và đàn bò
(PLO)- PGS.TS Phạm Khánh Nam, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Kinh tế, Luật và Quản lý Nhà nước – Đại học Kinh tế nhận định về những thách thức và thuận lợi của TP.HCM trong xu thế chuyển đổi xanh toàn cầu.
(PLO)- (PLO)-Trên khắp mạng xã hội, cành hồng nặng trĩu quả đang được bày bán và thu hút nhiều người đặt mua về cắm dịp Trung thu này.
(PLO)-Chiều 29-9, tại đình Định Yên, ấp An Lợi A, xã Định Yên, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra buổi họp báo ra mắt sản phẩm văn hoá – du lịch “Chợ ma Định Yên”.
(PLO)- Dù ngân hàng, công ty chứng khoán liên tục đưa ra cảnh báo đối với khách hàng nhưng tình trạng sập bẫy lừa đảo trực tuyến vẫn gia tăng.
(PLO)-Chứng khoán Việt Nam tiếp tục bỏ lỡ cơ hội được nâng hạng thị trường.
(PLO)- Tỉ giá USD/VND trên thị trường chính thức cũng như thị trường tự do trong chiều nay đã đảo chiều, trong đó giá đôla ngân hàng để "thủng" mốc 24.500 VND/USD/
(PLO)- Với TPBank, ngân hàng số không chỉ lắng nghe, thấu hiểu, phân tích thói quen khách hàng mà sẽ có khả năng cá tính hóa, tạo bản sắc riêng cho từng nhóm khách hàng, cho từng cộng đồng… ngay từ những điểm chạm tương tác đầu tiên.
(PLO)- Giá vàng được dự báo sẽ rớt thẳng về mốc 1.800 USD/ounce, tương đương 53,2 triệu đồng/lượng.
(PLO)- Tính đến nay, mới có 3 dự án NOXH tại tỉnh Phú Thọ, Quảng Ninh, Bắc Ninh được ký hợp đồng tài trợ tín dụng với số tiền giải ngân đạt 82,7 tỉ đồng.
(PLO)-Thanh khoản vẫn dồi dào, Ngân hàng Nhà nước đang hút bớt tiền để điều hoà thị trường.
(PLO)- Mặc dù giá đôla chợ đen thời gian qua miệt mài tăng nhưng vẫn chưa thể đuổi kịp so với giá bán USD tại các ngân hàng thương mại.
(PLO)- Các nhà đầu tư luôn đánh giá cao cổ phiếu của các công ty cung cấp thông tin chính xác và rõ ràng trên thị trường chứng khoán.
(PLO)- Tính chung sau 5 phiên giao dịch vừa qua, Ngân hàng Nhà nước đã hút gần 70.000 tỉ đồng ra khỏi hệ thống các ngân hàng thông qua kênh tín phiếu.
(PLO)- Thanh toán không tiếp xúc là phương thức thanh toán hiện đại cho các giao dịch chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Chủ thẻ chỉ cần đưa thẻ gần thiết bị thanh toán để hoàn thành giao dịch mà không cần đưa thẻ cho người khác, cũng không cần nhập mã PIN.
(PLO)- Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết giữa Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Trường Đại học Thái Bình (TBU), SHB sẽ phối hợp cùng TBU để xây dựng, triển khai hiệu quả các nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao song song với việc tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp, toàn diện cho sinh viên, nhà trường.
(PLO)- BIDV trở thành ngân hàng đầu tiên phục vụ chương trình chuyển nhượng kết quả giảm phát thải tại Việt Nam.
(PLO)- Giá vàng đang lao dốc không phanh gây ra sự thua lỗ cho người mua vàng.
(PLO)- Tiền đồng tiếp tục mất giá mạnh so với USD, đồng nghĩa với việc đồng USD tăng trở lại. Tính từ đầu năm đến nay, tiền đồng đã mất giá khoảng 3,4%.
(PLO)- Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế, Agribank dành 10.000 tỷ đồng tài trợ các Dự án đầu tư 5 ngành trọng điểm với lãi suất ưu đãi dành cho các khoản vay trung và dài hạn, áp dụng với khoản giải ngân kể từ ngày 20-9 đến hết ngày 31-12 (hoặc đến khi hết quy mô chương trình).
(PLO)- Phát huy vai trò tiên phong trong thực hiện công tác an sinh xã hội, những năm qua Agribank Chi nhánh Nam TP.HCM luôn tích cực hưởng ứng, đồng hành cùng các cấp chính quyền tại địa phương tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, đặc biệt dành sự quan tâm đến những đối tượng chính sách, người có công, người dân gặp khó khăn trong cuộc sống.
(PLO)- Đã có 50.000 tỉ đồng tín phiếu được rút ra khỏi thị trường nhưng lãi suất trên thị trường liên ngân hàng vẫn duy trì ở mức thấp.
(PLO)- Thua kiện đối tác, một công ty Việt phải trả 157 tỉ đồng cho công ty Nhật.
(PLO)- Phí sử dụng thẻ tín dụng nội địa thấp nhưng hiện thị phần của thẻ này mới chỉ chiếm 6%.