VIDEO: Voi lạc đàn đi vào khu dân cư ở Malaysia khiến mọi người hoảng sợ

(PLO)- Hai con voi đi lạc vào khu dân cư tại huyện Kluang, bang Johor, Malaysia khiến hàng ngàn người dân sợ hãi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nam miền Nam

Ngày 12-1, kênh Channel News Asia đưa tin rằng 2 con voi đi vào một khu dân cư tại huyện Kluang, bang Johor, Malaysia, khiến hơn 2.000 người dân trong khu vực lo sợ trước khả năng xâm nhập của loài vật này.

Bà M Pavayee Ammah, 83 tuổi, một người dân sống trong khu vực, kể lại rằng đêm 11-2, bà nghe thấy những tiếng động lớn gần nhà, sau đó bà và con trai của mình ra ngoài kiểm tra. Thế rồi họ nhìn thấy 2 con voi đang giẫm đạp trước hàng rào của một nhà hàng xóm.

Hai chú voi lạc đàn đi vào khu dân cư ở Malaysia. Nguồn: TWITTER

Bà còn cho biết rằng khi thấy cảnh tượng đó, nhiều người dân trong khu vực đã sợ hãi và la hét, sau đó một nhóm người dân đã nỗ lực đuổi những con voi này trở lại rừng.

Ông Aminuddin - Giám đốc Công viên quốc gia và Bảo vệ động vật hoang dã bang Johor cho biết sự việc trên xảy ra do 2 con voi lạc đàn và đi lạc vào khu dân cư.

Ngoài ra, ông còn nói rằng sắp tới cơ quan của ông sẽ tăng cường sử dụng máy bay không người lái để giám sát và đảm bảo những động vật hoang dã sẽ không đi lạc vào khu định cư của người dân nữa.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tạo ra robot sống bằng tế bào con người

Tạo ra robot sống bằng tế bào con người

(PLO)- Một nhóm nhà khoa học ở Mỹ đã tạo ra một loại robot sống từ tế bào con người với kỳ vọng rằng chúng có khả năng chữa lành các vết thương ở người trong tương lai.

Giới lãnh đạo Hamas đang ở đâu?

Giới lãnh đạo Hamas đang ở đâu?

(PLO)- Nhiều đồn đoán xung quanh nơi ở của giới lãnh đạo Hamas, có tin rằng họ đang tận hưởng cuộc sống xa hoa ở Qatar giàu có, cũng có tin rằng họ đang trú ẩn dưới các đường hầm ở Gaza.