Vios đạt doanh số bán ấn tượng

Chỉ tính trong tháng 5-2014, chỉ tiêu này 2.802 xe, riêng phân khúc xe du lịch đạt 1.459 xe, tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, Vios mới bán ra 706 xe, chiếm 48% trong phân khúc xe du lịch của TMV. Như vậy, chỉ sau hơn hai tháng chính thức ra mắt, mẫu xe này nhận được doanh số bán ấn tượng với hơn 4.300 hợp đồng đã ký với khách hàng. Bên cạnh đó, doanh số bán phân khúc xe thương mại đạt 1.343 xe, dẫn đầu là Fortuner và Innova. Với các mẫu xe do TMV nhập khẩu và phân phối, Hilux tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu trong tháng 5 với 92 xe được bán ra. Đặc biệt, sau năm tháng chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, doanh số bán hàng các mẫu xe Lexus đạt tổng số 128 xe.

PHI NGUYỄN

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?
Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

Saigon Co.op phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh năm 2022

(PLO)- Ngày 12-6, tại siêu thị Co.opmart Đồng Văn Cống TP. Thủ Đức, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Tiêu Dùng Xanh với chủ đề “Gia đình Xanh cùng hành động”.