Vụ người mẫu Hong Kong bị phân xác: Gia đình đang chuẩn bị tang lễ

(PLO)- Gia đình cố người mẫu Thái Thiên Phượng đang chuẩn bị tiến hành tang lễ cho cô, sau khi được cảnh sát bàn giao những phần thi thể được tìm thấy.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Gia đình cố người mẫu Thái Thiên Phượng đang chuẩn bị tổ chức lễ tang cho cô sau khi được cảnh sát bàn giao những mẫu thi thể được tìm thấy. Tờ South China Morning Post dẫn nguồn tin cho biết gia đình cô Thái đã lên kế hoạch thuê một công ty công nghệ cao sử dụng công nghệ in 3D để tái tạo lại khuôn mặt của cô.

Cố người mẫu Thái Thiên Phượng. Ảnh: INSTAGRAM

Cố người mẫu Thái Thiên Phượng. Ảnh: INSTAGRAM

Lễ viếng người mẫu Thái Thiên Phượng dự kiến diễn ra tại nhà tưởng niệm Po Fook ở quận Sa Điền (Hong Kong) vào ngày 18-6. Gia đình cô dự kiến thuê toàn bộ nhà tang lễ để tiến hành lễ viếng.

Các bộ phận thi thể được tìm thấy của cô Thái đã được cảnh sát bàn giao cho gia đình vào cuối tháng 4. Theo tờ The Standard, các bộ phận cơ thể không được tìm thấy của cô Thái sẽ được thay thế bằng các mô hình giấy. Gia đình dự kiến đưa thi thể của cô Thái đến một tu viện trên đảo Đại Tự Sơn để hỏa táng.

Vụ sát hại nữ người mẫu Thái Thiên Phương đã gây rúng động Hong Kong. Ngày 26-2, một số bộ phận của thi thể nữ người mẫu 28 tuổi được phát hiện trong nồi súp tại một ngôi nhà tại thôn Long Vĩ , quận Đại Bộ (Hong Kong). Trước đó, ngày 24-2, cảnh sát đã tìm thấy hai chân của cô trong tủ lạnh của ngôi nhà này.

Ngày 8-5, các nghi phạm liên quan vụ sát hại cô Thái đã xuất hiện tại tòa án thành phố Cửu Long. Tại đây, các công tố viên giải thích những bằng chứng sơ bộ thu thập được.

Cơ quan công tố xác nhận tất cả nghi phạm liên quan vụ giết người đã bị bắt giữ, trong số này có nhiều thành viên trong gia đình chồng cũ của cô Thái.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm