Vụ sát hại Kim Jong-nam: Bắt nghi can thứ 4

Cảnh sát Malaysia khuya 17-2 đã bắt thêm nghi can thứ tư liên quan vụ sát hại ông Kim Jong-nam, anh cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Theo thông tin từ The Star, người bị bắt là một nam giới, 47 tuổi, có hộ chiếu Triều Tiên. Người này được cho là một trong nhóm bốn nam giới cảnh sát đang truy nã liên quan vụ sát hại ông Kim Jong-nam.

Cảnh sát phong tỏa địa điểm ông Kim Jong-nam bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur ngày 17-2 để tái hiện lại vụ án. Ảnh: EPA

Cảnh sát phong tỏa địa điểm ông Kim Jong-nam bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur ngày 17-2 để tái hiện lvụ án. Ảnh: EPA

Cảnh sát Malaysia đã bố ráp một chung cư ở đường Jalan Kuchai Lama (thủ đô Kuala Lumpur) và bắt được nghi can này. Chưa rõ tung tích ba nghi can nam giới còn lại.

Trước đó cảnh sát Malaysia đã bắt được ba nghi can liên quan vụ việc, gồm hai phụ nữ và một nam giới.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Philippines cắt liên lạc với Tòa Hình sự quốc tế

Philippines cắt liên lạc với Tòa Hình sự quốc tế

(PLO)- Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos Jr. tuyên bố cắt đứt mọi liên lạc với Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) sau khi tòa bác đơn kháng cáo của Manila yêu cầu tòa đình chỉ cuộc điều tra về cuộc chiến chống ma túy thời cựu Tổng thống Rodrigo Duterte.