VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh

Đây là hoạt động thường niên nhằm chăm lo cho người nghèo có điều kiện vui Tết ấm áp do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức với sự tài trợ kinh phí của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS).

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 1Ông Huỳnh Văn Ba, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh, phát biểu khai mạc lễ phát quà.

Tại lễ trao quà, bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty VWS, chia sẻ: “Được chia sẻ khó khăn và góp phần chăm lo vật chất cho người dân Bình Chánh đón Tết là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Kính chúc bà con đón một cái Tết thật vui và hạnh phúc...”.

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 2Đông đảo người dân bốn xã ở Bình Chánh đến nhận quà của ban tổ chức và nhà tài trợ.

Theo ông Huỳnh Văn Ba, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh, dịp Tết Mậu Tuất này, chỉ tính riêng Ban vận động Vì người nghèo huyện Bình Chánh đã chuẩn bị 2.984 phần quà với tổng giá trị 1,969 tỉ đồng để chăm lo cho người người nghèo của huyện. Song song đó, Ban vận động Vì người nghèo của 16 xã và thị trấn của huyện đã chuẩn bị 12.607 phần quà, tổng giá trị hơn 5 tỉ đồng. Cạnh đó, huyện Bình Chánh còn nhận được 1.614 phần quà (tổng giá trị hơn 1,6 tỉ đồng) từ Ban vận động Vì người nghèo TP.HCM.

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 3Người dân xã Vĩnh Lộc B đến dự lễ nhận quà.

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 4Người dân xã Lê Minh Xuân đến dự lễ nhận quà.

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 5Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty VWS, trao quà cho người dân.

Nghĩa là cái Tết năm nay, chỉ riêng huyện Bình Chánh đã vận động được hơn 8,6 tỉ đồng để chuẩn bị hơn 17.000 phần quà chăm lo Tết cho người dân địa phương. 

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.
"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

"Sắc xuân Vedan" lan tỏa hình ảnh Tết cổ truyền trên Facebook

(PLO)- "Sắc Xuân Vedan" là hội thi trang trí các gian hàng Tết cổ truyền để tri ân những phong tục truyền thống của người Việt, gợi nhớ những ký ức tuổi thơ khó phai và tạo ra sân chơi bổ ích từ offline lên online, nổi bật trên trang mạng xã hội của nhân viên Vedan Việt Nam trên Facebook.
Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

Vedan Việt Nam Love & Care – cùng nhau chiến thắng đại dịch

(PLO)-  Nhằm đối phó với dịch Covid-19 giữa thời đại số hiện nay, việc cập nhật tin tức trên mạng xã hội dường như đã thay thế các công tác giao liên truyền thống. Với 3600 nhân viên Vedan Việt Nam, họ đã có cho mình một nguồn tin đáng tin cậy, đó là fanpage nội bộ Vedan Việt Nam Love & Care.