VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh

Đây là hoạt động thường niên nhằm chăm lo cho người nghèo có điều kiện vui Tết ấm áp do Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh tổ chức với sự tài trợ kinh phí của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS).

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 1

Ông Huỳnh Văn Ba, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh, phát biểu khai mạc lễ phát quà.

Tại lễ trao quà, bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty VWS, chia sẻ: “Được chia sẻ khó khăn và góp phần chăm lo vật chất cho người dân Bình Chánh đón Tết là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Kính chúc bà con đón một cái Tết thật vui và hạnh phúc...”.

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 2

Đông đảo người dân bốn xã ở Bình Chánh đến nhận quà của ban tổ chức và nhà tài trợ.

Theo ông Huỳnh Văn Ba, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bình Chánh, dịp Tết Mậu Tuất này, chỉ tính riêng Ban vận động Vì người nghèo huyện Bình Chánh đã chuẩn bị 2.984 phần quà với tổng giá trị 1,969 tỉ đồng để chăm lo cho người người nghèo của huyện. Song song đó, Ban vận động Vì người nghèo của 16 xã và thị trấn của huyện đã chuẩn bị 12.607 phần quà, tổng giá trị hơn 5 tỉ đồng. Cạnh đó, huyện Bình Chánh còn nhận được 1.614 phần quà (tổng giá trị hơn 1,6 tỉ đồng) từ Ban vận động Vì người nghèo TP.HCM.

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 3

Người dân xã Vĩnh Lộc B đến dự lễ nhận quà.

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 4

Người dân xã Lê Minh Xuân đến dự lễ nhận quà.

VWS trao 200 phần quà Tết đến người dân Bình Chánh ảnh 5

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc Công ty VWS, trao quà cho người dân.

Nghĩa là cái Tết năm nay, chỉ riêng huyện Bình Chánh đã vận động được hơn 8,6 tỉ đồng để chuẩn bị hơn 17.000 phần quà chăm lo Tết cho người dân địa phương. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

Dai-ichi Life Việt Nam trao giải cho khách hàng trúng thưởng của năm 2022

(PLO)- Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng của 2 chương trình khuyến mại lớn trong năm 2022, đó là: “Đón Tết sum vầy, ngập tràn quà tặng” và “Mừng tuổi 15, rước xế về nhà” .
Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

Tư vấn, dich vụ pháp lý và tranh tụng tại tòa án

(PLO)- Công ty Luật Đa Kao (Công ty Đa Kao) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng, cử luật sư tham gia các phiên Tòa sơ thẩm, Phúc thẩm, thi hành án.