Công an phường mặc đồ bảo hộ để phòng, chống COVID-19

ĐÀO TRANG
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 21/3/2020 - 19:56

(PLO)- Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP.HCM vừa trang bị cho cán bộ trang phục bảo hộ nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

Trước việc ba chiến sĩ công an phường ở quận 2 bị cách ly do tiếp xúc với người nhiễm COVID-19, lãnh đạo Công an phường Tam Bình đã vận động các nguồn hỗ trợ để trang bị đồ bảo hộ cho chiến sĩ.

cong-an-phuong-chong-COVID-19
Trang phục của Công an phường Tam Bình, quận Thủ Đức khi tiếp dân. Ảnh: ĐÀO TRANG.

cong-an-phuong-chong-COVID-19
Các công an viên với bộ đồ bảo hộ mới. Ảnh: ĐÀO TRANG

Đại diện Công an phường Tam Bình nói: “Công an phường thường xuyên phải làm việc, tiếp xúc với người dân, người lạ mặt và không kiểm soát được mầm bệnh, cũng như tiểu sự dịch tễ của họ. Vì vậy, công an phường đã chủ động trang bị nhằm bảo vệ sức khỏe cho chính mình và những người xung quanh”.

Theo chị Hoàng Thị Xuân, người dân trên địa bàn phường Tam Bình việc này là rất hợp lý. Bởi lẽ, người dân tiếp xúc với công an cũng lo lắng vì không biết những chiến sĩ này đã tiếp xúc với ai. Thiết nghĩ, các đơn vị khác cần nhân rộng mô hình này.

Thời gian tới, Công an phường Tam Bình cũng sẽ trang bị thêm đồ bảo hộ cho dân quân, bảo vệ khu phố và có thêm máy đo thân nhiệt ở những nơi có nhiều người dân ra vào.

ĐÀO TRANG

ĐỌC THÊM

Xuân Trường, Quế Ngọc Hải mong có 4 đến 6 điểm

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi ba trận còn lại gặp lần lượt Indonesia, Malaysia và chủ nhà UAE với mong muốn của thủ quân Quế Ngọc Hải lẫn đội phó Xuân Trường ít nhất phải có một trận hòa, một trận thắng.