Xe chở học sinh bốc cháy, tài xế nhanh chóng thoát thân

Vào lúc 14h20 ngày 19-1, xe ô tô đưa đón học sinh biển số 51B - 08693 đang chạy trên đường Huỳnh Tấn Phát (hướng từ quận 7 về Nhà Bè) qua cầu Phú Mỹ khoảng 100 mét thì bất ngờ bốc cháy dữ dội ở phần đuôi xe. Rất may lúc này trên xe không có học sinh mà chỉ có một mình tài xế điều khiển xe.

Tài xế nhanh chóng tấp xe vào lề và kêu gọi người dân xung quanh hỗ trợ dập lửa. Người dân gần đó liền lấy bình CO2 ra ứng cứu nhưng đành bất lực vì  ngọn lửa cháy quá mạnh.

Xe chở học sinh bốc cháy, tài xế nhanh chóng thoát thân ảnh 1

 Phần đuôi xe, nơi bốc cháy dữ dội

Nhận được tin báo, PCCC quận 4 đã điều động 2 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường khống chế đám cháy. Vụ cháy khiến phần đuôi xe bị cháy và hư hỏng toàn bộ. Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện bình ắc quy phía sau xe.

Xe chở học sinh bốc cháy, tài xế nhanh chóng thoát thân ảnh 2

Hai bình ắc quy chập điện có thể là nguyên nhân của vụ cháy .

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.