Xe trượt núi đặc biệt ở Vinpearl Land

Đây được xem là hệ thống xe trượt núi dài nhất Đông Nam Á với tổng chiều dài 1.760 m, nằm trong dự án Mở rộng và nâng cấp Công viên giải trí Vinpearl Land. Điểm đặc biệt là xe trượt núi có hệ số an toàn tuyệt đối, phù hợp mọi lứa tuổi với hệ thống điều khiển tốc độ. Đường trượt kéo dài từ nhà ga bên dưới chân núi, theo đường thẳng dài 540 m (ảnh) để đến ga trên đỉnh núi ở độ cao 140 m so với mặt biển. Từ đây, du khách thỏa sức dạo chơi, ngắm cảnh, chụp ảnh lưu niệm và chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Nha Trang xinh đẹp.

Xe trượt núi đặc biệt ở Vinpearl Land ảnh 1

Sau đó, Vinpearl Alpine Coaster sẽ đưa du khách trải nghiệm cảm giác mạnh thật sự ở chiều trượt xuống theo đường uốn lượn dài 1.220 m. Trò chơi mới này sẽ phục vụ du khách trong dịp lễ 30-4 và hè sắp tới. Cạnh đó, Vinpearl còn lắp thêm trò chơi mới Bungee tại khu trò chơi ngoài trời với cảm giác mạnh qua động tác nhào lộn, bật nhảy trên không…

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.