Đây là chương trình ưu đãi do Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý thực hiện trên toàn quốc nhằm kích cầu dịp hè cho khách hàng co nhu cầu mua sắm xe Vios. Với chương trình này, khách hàng chỉ thanh toán số tiền ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng chỉ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu) là đã có thể sở hữu xe Vios.

Mẫu xe Toyota Vios phiên bản nâng cấp đã ra mắt khách hàng vào tháng 2-2021 với những thay đổi trong thiết kế và nâng cấp trang bị, tiện nghi cũng như tính năng an toàn.

Toyota Vios có những ưu điểm nổi bật như sau: Thiết kế ngoại thất hiện đại, liên tục nâng cấp nhiều tính năng an toàn; Không gian nội thất tiện nghi thoải mái với bệ tì tay ghế sau và sàn xe phẳng, khoang hành lý tối ưu nhờ ghế sau gập, hệ thống điều hòa có khả năng làm mát nhanh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam; Hệ thống an toàn vượt trội 5 sao ASEAN NCAP…

Mua Vios trong tháng 6 nhận ưu đãi đến 30 triệu đồng - ảnh 1Vios 2021 có nhiều thay đổi về thiết kế và nâng cấp tiện nghi hơn

Có thể nói, Vios là mẫu xe bền bỉ và chi phí bảo dưỡng thấp nhất phân khúc, thường xuyên là mẫu xe bán chạy nhất và giữ kỷ lục tại thị trường Việt Nam với doanh số tích lũy hơn 180.000 chiếc.

Ngoài ra, bắt đầu từ tháng 6 này đến ngày 31-12, nhằm gia tăng sức cạnh tranh cho mẫu xe Wigo, khách hàng sẽ nhận được gói quà trị giá 20 triệu đồng, bao gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng và gói bảo hành mở rộng. Mẫu xe Toyota Wigo mới vừa được nâng cấp hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng kết nối điện thoại thông minh, mang tới sự tiện nghi cho người sử dụng.

Song song đó, khách hàng mua Toyota Rush (từ nay đến 31-12) tiếp tục được tặng một năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,7 triệu đồng khi hoàn thành thủ tục thanh toán và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ gói vay tài chính. Thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi tại đây.