Xem bộ phim mới nhất tưởng nhớ cố nghệ sĩ Thanh Nga

Bộ phim có tên 40 năm tưởng nhớ đến cố nghệ sĩ tài danh NSƯT - Nữ hoàng sân khấu - Ảnh hậu Á châu Thanh Nga. Phim trình chiếu những tư liệu quý về cố nghệ sĩ Thanh Nga trong 36 năm sống trên dương thế. Nhiều nghệ sĩ cùng thời với nghệ sĩ Thanh Nga cũng đã xuất hiện và phát biểu trong phim như: Mộng Tuyền, Kim Cương, Thẩm Thúy Hằng, Kim Hương, Xuân Lan…

Trong bộ phim này, người xem còn có dịp biết, lắng nghe những tâm sự của con trai nghệ sĩ Thanh Nga cùng những người em ruột, người cháu của cố nghệ sĩ Thanh Nga nói về cô. 

Phim được sản xuất bởi LQTT Production. Kịch bản và đạo diễn: Lê Quang Thanh TâmĐồng đạo diễn: Nguyễn Thùy Linh. Quay phim: Nguyễn Quốc Đạt, Derek Phạm... Đọc lời bình: Nguyễn Thùy Linh. 

Trong phim có trích dẫn nhiều tư liệu của báo Màn Ảnh Sân Khấu, các đồng nghiệp, Viện Tư liệu phim, Hãng phim Mỹ Vân - Liên Ảnh Công Ty, nhà nhiếp ảnh Đinh Tiến Mậu, Huỳnh Công Minh, các đài truyền hình và thông tấn báo chí quốc tế...

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".