Xu hướng tài chính thông minh 2024: Nhân ba lợi ích trên số tiền nhàn rỗi

(PLO)- Để nhân lợi ích lên nhiều lần hơn nữa cho người dùng, từ nay đến 15-4, VIB tặng trọn bộ 3 sản phẩm ưu đãi cho khách hàng mở sổ tiết kiệm trực tuyến số tiền từ 5 triệu đồng và kỳ hạn từ 1 tháng.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đầu tiên là, thẻ tín dụng VIB Super Card, VIB Online Plus 2in1 và VIB Financial Free được miễn phí hoặc hoàn phí thường niên năm đầu, hoàn tiền thêm 10% tổng giá trị chi tiêu hợp lệ hàng tháng (tối đa 1,5 triệu đồng) trong vòng 90 ngày đầu tiên sau khi phát hành thẻ. Sau thời gian này, chủ thẻ tiếp tục được hưởng ưu đãi theo tính năng của mỗi dòng thẻ.

Xu hướng tài chính thông minh 2024: Nhân ba lợi ích trên số tiền nhàn rỗi.jpg

Thứ hai là, sổ tiết kiệm hưởng lãi suất tiết kiệm theo kỳ hạn, cộng thêm lãi suất thưởng hấp dẫn 0,2%/năm cho kỳ hạn 1-5 tháng.

Thứ ba là, tài khoản thanh toán được miễn số dư tối thiểu, miễn các phí quản lý tài khoản, giao dịch và thanh toán trực tuyến.

Bên cạnh việc tối đa hóa lợi ích từ nguồn tiền nhàn rỗi, thẻ tín dụng mở qua sổ tiết kiệm cũng là lựa chọn hàng đầu của những “tín đồ” của xu hướng chi tiêu không tiền mặt và lối sống tối giản. Thay vì phải tách biệt 2 thẻ ngân hàng - một thẻ ghi nợ để giữ tiền lương và gửi tiết kiệm, một thẻ tín dụng dùng cho chi phí sinh hoạt và cá nhân - thì nay, bạn chỉ cần một chiếc thẻ duy nhất để quản lý tiền mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi.

Khám phá ngay bí quyết tiết kiệm nhiều hơn khi chi tiêu thông minh với VIB tại đây.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm