Xử lý nhiều trang thông tin điện tử sai phạm

Theo đó, Sở TT&TT TP.HCM đã khuyến cáo Công ty TNHH Giáp Long (otopro.com.vn), Công ty Cổ phần Tiếp thị Thịnh Phát (cafeauto.vn), Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Truyền thông Thiên Phúc (xe-vietnam.com) về các vi phạm trong hoạt động trang TTĐTTH. Sở TT&TT TP.HCM yêu cầu các công ty nói trên gỡ bỏ các bài viết vi phạm, thực hiện đúng quy định của pháp luật và nội dung giấy phép được cấp. Đối với các trang web chưa có giấy phép hoạt động như autopress.vn, autozoom.vn, Sở TT&TT TP.HCM yêu cầu gỡ bỏ các bài viết, đồng thời tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động.

Trước đó, Sở TT&TT TP Hà Nội cho biết đã kiểm tra trang xehay.vn (Công ty TNHH Xe Hay) và phát hiện một số sai phạm về trích dẫn nguồn tin, đưa logo gây hiểu lầm. Riêng trang tin autov.vn (Công ty Cổ phần Giải pháp và Cách mạng) chưa có giấy phép, Thanh tra Sở yêu cầu ngừng hoạt động và tiến hành thủ tục xin cấp phép.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.