2 cha con tử vong trong tư thế treo cổ

Đó là anh Đặng Hoàng Ch. (31 tuổi), là nhân viên bảo vệ kiêm tài xế của Trung tâm Giáo dục-Lao động và Xã hội tỉnh Bạc Liêu, cùng con gái Đặng Thị Th.V (bốn tuổi).

Nhà anh Ch, nơi vừa xảy ra vụ treo cổ đau lòng

Nhà anh Ch., nơi vừa xảy ra vụ treo cổ đau lòng. Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu cho biết chiều tối 29-6, chị D. đi làm về tới nhà thì phát hiện chồng và con gái đã chết trong tư thế treo cổ ngay trước cửa, phía trong nhà. Công an đã đến làm nhiệm vụ và phát hiện một bức tâm thư có nét chữ của anh Ch., với nội dung buồn gia đình nên chết. Anh cũng đề nghị không khám nghiệm tử thi hai cha con, không làm khó vợ mình và hãy chôn hai cha con anh chung một nấm mộ.         

Được biết thời gian gần đây, vợ chồng anh Ch. thường gây gổ và chị D. đã gửi đơn ra tòa khởi kiện ly hôn. Tòa án đã có thư mời anh Ch. đến hầu tòa với tư cách bị đơn vào sáng nay (30-6).

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.