200 người vây bắt phạm nhân vượt ngục ở Yên Bái

Ngày 19-4, Trại giam Hồng Ca (Yên Bái) đang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức truy bắt Triệu Văn Tài (43 tuổi, quê Lào Cai) do người này trốn khỏi nơi giam giữ.

Thông tin ban đầu, Tài là phạm nhân đang chấp hành án phạt 12 năm 3 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 3-4, Tài trốn khỏi nơi giam giữ. Ngày 4-4, Trại giam Hồng Ca phát lệnh truy nã đối với Tài.

Ngày 16-4 vừa qua, người dân tại xã Đào Thịnh (Trấn Yên, Yên Bái) phát hiện một người đàn ông giống Tài. Khi người dân hô lớn, người này liền bỏ chạy.

Nhận thông tin trình báo, cơ quan chức năng lập tức lên kế hoạch vây bắt nghi phạm. Hiện nay, khoảng 200 cán bộ chiến sĩ, cảnh sát của trại giam, công an tỉnh, huyện và các đơn vị liên quan được huy động, lập chốt chặn để truy bắt Tài.

Theo thông báo, đặc điểm nhận dạng của Tài là cao 1,7 m, có một sẹo dài 2 cm dưới cằm. Người dân khi phát hiện Tài có quyền bắt và giải phạm nhân đến cơ quan chức năng gần nhất hoặc báo cho Trại giam Hồng Ca qua các số điện thoại: 0912.558.349, 0968.608.567 hoặc 0944.919.838.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.