Á quân 'Ca sĩ giấu mặt' tung sản phẩm Valentine ​

Buổi tiệc còn có sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Nhật Huy, ca sĩ Phạm Nam Huy... Quốc Anh đã ra mắt ca khúc Ngày hạnh phúc, song ca cùng Thảo Phạm nhân Ngày lễ tình yêu 14-2. Cùng với đó, trong không khí mùa xuân còn tràn ngập, Quốc Anh cũng đã giới thiệu ca khúc Ngày xuân long phụng sum vầy của nhạc sĩ Quang Huy.

Được biết đến từ cuộc thi “Ca sĩ giấu mặt”, Quốc Anh chiếm được tình cảm của khán giả với phong cách thân thiện, đáng mến, giọng ca dễ nghe và được xem là bản sao của hoàng tử Sơn Ca Quang Vinh.

Quốc Anh cho biết anh đang nỗ lực thoát khỏi hình ảnh “bản sao” của Quang Vinh và hiện đang ráo riệt chuẩn bị một single ra mắt nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 tới đây để chinh phục khán giả.

á quân Quốc Anh

Quốc Anh trong buổi tiệc ra mắt sản phẩm cho Ngày lễ tình yêu

Á quân 'Ca sĩ giấu mặt' tung sản phẩm Valentine  ​ ảnh 2

Quốc Anh (giữa) và các khách mời.

Á quân 'Ca sĩ giấu mặt' tung sản phẩm Valentine  ​ ảnh 3

Sản phẩm âm nhạc cho Ngày lễ tình yêu của Quốc Anh mang tên Ngày hạnh phúc.

Quốc Anh và Thảo Phạm

Quốc Anh cùng bạn song ca  cùng Thảo Phạm trong Ngày hạnh phúc.

Á quân 'Ca sĩ giấu mặt' tung sản phẩm Valentine  ​ ảnh 5

Hai ca sĩ trẻ  phong cách teen trong Ngày hạnh phúc.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Về Long An ngắm hoa "Anh đào miền Tây"

Về Long An ngắm hoa "Anh đào miền Tây"

(PLO)- Hằng năm, cứ mỗi độ tháng 3 đầy nắng, bông ô môi ở Long An lại nở rực trên con đường quê, bên các nhánh sông làm say đắm lòng người.
Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

(PLO)- “Bộ luật Hồng Đức và Bộ luật Gia Long xứng đáng là cột mốc lịch sử, một đóng góp quan trọng của dân tộc Việt Nam vào giá trị nhân quyền cao quý của nhân loại”.
Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

(PLO)- Qua bàn tay phục chế tài hoa của anh Trịnh Hán Quang, những quyển sách cũ được hồi sinh nhằm phục vụ nhu cầu đọc và sưu tầm sách xưa, cũ của người dân.