An Giang sẽ thu hồi quyết định bổ nhiệm 'thần tốc'

Trước đó, tháng 10-2015, ông Dương Hoài Phương được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc phụ trách, điều hành toàn bộ hoạt động của BV Mắt-Tai mũi họng-Răng hàm mặt An Giang, trong lúc ông này đang đi học chuyên khoa 2, hệ tập trung 2 năm (từ tháng 11-2014 đến tháng 12-2016) đã gây dư luận về quy trình bổ nhiệm.

Cơ quan chức năng của An Giang sau đó đã xem xét việc bổ nhiệm này và đến ngày 7-6-2017 đã công bố kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

 Theo kết luận, việc bổ nhiệm ông Phương là sai quy trình, khuyết điểm chính ở đây thuộc Sở Nội vụ và lãnh đạo bệnh viện.

 Kết luận cũng chỉ đạo “tổ chức kiểm điểm rút kinh nghiệm với những hạn chế, thiếu sót” của Ban giám đốc Sở Nội vụ và nguyên GĐ Thái Hữu Phép; Chi ủy, Ban giám đốc BV Mắt-Tai mũi họng-Răng hàm mặt An Giang.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.