Cầm súng đi ‘dạo phố’, nam thanh niên bị kiểm tra

NGUYỄN TÂN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 25/3/2019 - 22:03

(PLO)- Nam thanh niên được phát hiện mang theo súng được lắp sẵn 11 viên đạn cùng gói bột chứa tinh thể rắn nghi ma túy đá.

Khuya ngày 22-3, Tổ công tác 363 Công an TP.HCM tuần tra khu vực ngã tư Nguyễn Tri Phương - Trần Hưng Đạo (phường 6, quận 5) phát hiện nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe.

Cầm súng đi ‘dạo phố’, nam thanh niên bị kiểm tra - ảnh 1
Tang vật bị cảnh sát phát hiện, thu giữ. Ảnh CA.

Người này tỏ thái độ lúng túng, thiếu hợp tác khi bị yêu cầu kiểm tra hành chính. Qua đó, cảnh sát phát hiện nam thanh niên mang theo 1 khẩu súng quân dụng có 11 viên đạn trong băng đạn, 1 cây kiếm và 1 gói bột chứa tinh thể rắn (nghi ma túy đá).

Người này khai tên là Vũ Trọng Nghĩa (24 tuổi, quê Hải Phòng).

Trong 3 ngày 22 đến 24-3, qua công tác tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, các Tổ công tác 363 Công an TP.HCM đã kịp thời phát hiện ngăn chặn, xử lý nhiều đối tượng có hành vi phạm pháp luật.

Cụ thể đã phát hiện 7 trường hợp có mang theo hung khí như súng, dao và gươm… những người liên quan sau đó được bàn giao cho công an sở tại để xử lý theo quy định.

NGUYỄN TÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.