Bà Rịa - Vũng Tàu đạt giải Nhất hội thao Nghiệp vụ chữa cháy

Ngày 9-6, tại Công viên 30 Tháng 4 (TP Bà Rịa), Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp cùng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an tổ chức hội thao Nghiệp vụ Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực 7, vòng loại năm 2020.

Bà Rịa - Vũng Tàu đạt giải Nhất hội thao Nghiệp vụ chữa cháy ảnh 1
Các đội đang tham gia một phần thi nghiệp vụ tại hội thao. Ảnh:TK

Đây là hội thao nằm trong chương trình Đại hội khỏe Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VIII năm 2020.

Theo đó, khu vực 7 gồm lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH công an các tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Dương, Bến Tre, Tiền Giang, Đồng Tháp, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai.

Tại hội thao, ngoài việc cùng trao đổi kinh nghiệm, nghiệp vụ chữa cháy, cứu nạn, các lực lượng còn tham gia các nội dung thi ngoài thực địa, gồm: Chạy 100 m vượt chướng ngại vật, cứu nạn, cứu hộ; Chạy tiếp sức 4x100 m cứu người và chữa cháy...

Kết quả, ở phần thi chạy 100 m vượt chướng ngại vật, cứu nạn cứu hộ, BTC đã trao giấy chứng nhận giải Nhất cho đội Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, giải Nhì là Công an tỉnh Bến Tre, giải Ba là Công an tỉnh Long An.

Ở phần thi Chạy tiếp sức 4x100 m cứu người và chữa cháy, giải Nhất được trao cho Công an tỉnh Đồng Nai, Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đạt giải Nhì và đạt giải Ba là Công an tỉnh Bến Tre.

Chung cuộc, BTC trao giấy khen Nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Nhì là Công an tỉnh Bến Tre và thứ Ba là Công an tỉnh Đồng Nai.

BTC hội thao đánh giá cao phần thể hiện của các đội thi và khẳng định đây là dịp để cán bộ chiến sĩ lực lượng cảnh sát PCCC rèn luyện nâng cao thể lực, trình độ, kỹ thuật, chiến thuật chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.

Đồng thời cũng là dịp để cán bộ chiến sĩ công an các tỉnh có dịp giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác huấn luyện, chiến đấu và xây dựng lực lượng.

Các đội đạt thứ hạng cao sẽ tiếp tục vào vòng Chung kết dự kiến tổ chức từ tháng 6-7-2020 tại Đà Nẵng.

Him Lam Land hướng dẫn cư dân phòng cháy chữa cháy
Him Lam Land hướng dẫn cư dân phòng cháy chữa cháy

(PLO)- Him Lam Riverside và Him Lam Chợ Lớn phối hợp cùng Phòng Cảnh sát PCCC quận 7, quận 6 (TP.HCM) tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng thiết bị phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, nhân viên và cư dân.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...