Báo Bình Dương trao gần 50 giải trong cuộc thi ‘Tôi yêu Bình Dương’

(PLO)- Cuộc thi tác phẩm báo chí “Tôi yêu Bình Dương” do Báo Bình Dương tổ chức đã góp phần quảng bá hình ảnh đất và người Bình Dương…

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Báo Bình Dương vừa tổ chức kỉ niệm 47 năm Ngày thành lập Báo Sông Bé - Báo Bình Dương (1/12/1976-1/12/2023) và trao giải cuộc thi tác phẩm báo chí “Tôi yêu Bình Dương” lần II-2023.

Báo Bình Dương
Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng hoa chúc mừng Báo Bình Dương nhân kỉ niệm 47 năm thành lập. Ảnh: BBD

Tiếp nối lần đầu tiên tổ chức vào năm 2022, năm 2023 Báo Bình Dương tiếp tục tổ chức Cuộc thi tác phẩm báo chí về chủ đề “Tôi yêu Bình Dương” lần thứ II.

Cuộc thi này nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đất và người Bình Dương, vun đắp tình yêu với một Bình Dương văn minh, hiện đại, nghĩa tình và đáng sống.

Sau thời gian phát động, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được hơn 1.300 tác phẩm dự thi. Trong đó, gần 1.200 bài viết cảm nhận, 115 video clip và 50 sản phẩm podcast từ các tổ chức, đoàn thể, địa phương, trường học, các cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Báo Bình Dương
Báo Bình Dương
Ban tổ chức trao giải cho các tập thể các nhân đoạt giải trong cuộc thi "Tôi yêu Bình Dương". Ảnh: BBD
bao-binh-duong-trao-giai.jpg
Ban tổ chức trao giải nhất cho các tập thể, cá nhân đoạt giải ở ba thể loại podcast, bài viết cảm nhận và clip. Ảnh: BBD

Kết quả, ban tổ chức đã trao 3 giải nhất cho các thể loại podcast, bài viết cảm nhận và clip.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 6 giải nhì, 10 giải ba và 25 giải khuyến khích cho các thể loại.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải tác phẩm ấn tượng; biểu dương các đơn vị tích cực tham gia cuộc thi, tác giả lớn tuổi nhất, tác giả nhỏ tuổi nhất và 2 tác giả có nhiều bài dự thi nhất.

Báo Bình Dương
Báo Bình Dương
Khu trưng bày các tác phẩm tham dự cuộc thi "Tôi yêu Bình Dương". Ảnh LA

Đặc biệt, phóng viên Lê Ánh (Báo Pháp Luật TP.HCM) phối hợp với phóng viên Huỳnh Thủy (Báo Bình Dương) tham gia cuộc thi với tác phẩm “Nơi mình sống đó là quê hương”, ở thể loại podcast đã vinh dự nhận giải nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Lộc Hà-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, kết quả đạt được của Báo Bình Dương trong thời gian qua.

binh-duong-trao-gan-50-giai-thuong-trong-cuoc-thi-toi-yeu-binh-duong (3).jpg
Ông Nguyễn Lộc Hà - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương kỳ vọng Báo Bình Dương sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Ảnh: BBD

Ông Hà nhấn mạnh: “Với sự thành công của cuộc thi tác phẩm báo chí “Tôi yêu Bình Dương” lần II-2023, đề nghị Báo Bình Dương tiếp tục duy trì việc tổ chức cuộc thi trong thời gian tới.

Cạnh đó, nghiên cứu mở rộng thêm các thể loại báo chí, nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, quy mô, uy tín của cuộc thi, tạo hiệu ứng và sự lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, thu hút ngày càng nhiều người tham gia”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

PV GAS PIPE với những tấm lòng yêu thương và sẻ chia

PV GAS PIPE với những tấm lòng yêu thương và sẻ chia

(PLO)- Là một trong những đơn vị thành viên trẻ và gặp nhiều thử thách ở chặng đường đầu tiên, Công ty cổ phần Sản xuất ống thép Dầu khí Việt Nam (PV GAS PIPE) vẫn luôn nỗ lực vượt lên khó khăn. Đặc biệt, các chương trình an sinh xã hội (ASXH), hỗ trợ địa phương, giúp đỡ các gia đình khó khăn được PV GAS PIPE thực hiện thường xuyên, với những hành động thiết thực và lan tỏa tình cảm cộng đồng.

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

Lao động tự do có thể tham gia bảo hiểm tai nạn

(PLO)- Nếu được Chính phủ thông qua, lao động tự do - người lao động khu vực phi chính thức sẽ được tham gia bảo hiểm tai nạn lao động của Nhà nước với mức đóng hơn 32.000 đồng/tháng.