'Báo Pháp Luật TP.HCM là 1 trong những tờ báo tiên phong về pháp luật'

Sáng 17-6, đại diện UBMTTQ Việt Nam TP.HCM và đại diện Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận 10 đã đến thăm chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM.

Tại buổi gặp mặt, đại diện UBMTTQVN -TP.HCM, bà Triệu Lệ Khánh chia sẻ: “Suốt 25 năm qua, báo Pháp Luật TP.HCM luôn được mặt trận đánh giá rất cao. Bởi lẽ, báo Pháp Luật TP.HCM là một trong những tờ báo tiên phong của thành phố trong các vấn đề liên quan đến luật pháp, chính sách”.

Nhân dịp 21-6, bà Khánh gửi lời chúc mừng đến toàn thể ban biên tập, phóng viên và đội ngũ lao động, cộng tác viên của báo sẽ luôn công tác tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Chúc cho báo Pháp Luật TP.HCM mãi luôn là tờ báo đi đầu của thành phố và của cả nước.

'Báo Pháp Luật TP.HCM là 1 trong những tờ báo tiên phong về pháp luật' ảnh 1

Bà Triệu Lệ Khánh gửi lời chúc mừng đến bào Pháp Luật TP.HCM

Cũng trong sáng nay, ông Nguyễn Tấn Tài - Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy quận 10 đã đến thăm và gửi lời chúc đến báo Pháp Luật TP.HCM nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

'Báo Pháp Luật TP.HCM là 1 trong những tờ báo tiên phong về pháp luật' ảnh 2
Ông Nguyễn Tấn Tài - Thường vụ Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy quận 10 chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM

Bà Cát Thị Kim Xuân - Phó TBT báo Pháp Luật TP.HCM đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị đã đến thăm và chúc mừng báo nhân dịp ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Bà Xuân nói thêm: “Hy vọng báo Pháp Luật TP.HCM và các đơn vị sẽ luôn đồng hành cùng nhau trong công tác thông tin đến bạn đọc”.