Bắt 3 nghi can bắn chết người tại quán bida Kon Tum

Sáng 28-3, Công an huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) đã bắt giữ hai nghi phạm còn lại trong vụ bắn chết người trong quán bida tại tỉnh Kon Tum. Như vậy, cả ba nghi phạm trong vụ bắn chết người trong quán bida tại tỉnh Kon Tum đã bị Công an huyện Sơn Hà bắt giữ.

Đông đảo người dân địa phương tập trung trước trụ sở UBND xã Sơn Ba nhìn mặt hai nghi can bắn người.

Theo đó, hai nghi can bị bắt trong lúc đang lẩn trốn tại một ngọn núi cách trung tâm xã Sơn Ba (huyện Sơn Hà) khoảng 3 km. Hiện cả hai đối tượng đã được lực lượng công an dẫn giải về trụ sở UBND xã Sơn Ba để lấy lời khai bước đầu. Các đối tượng cũng được cách ly trong căn phòng được bảo vệ nghiêm ngặt.

Trước đó, vào khoảng 11 giờ trưa 27-3, anh Nguyễn Mạnh Cương (30 tuổi) và anh Lê Văn Xuân (36 tuổi, ở huyện Thanh Chương, Nghệ An) đang đánh bida tại quán Khải Sơn (72 Lê Quý Đôn, TP Kon Tum) thì bị một số đối tượng lạ mặt xông vào quán dùng súng bắn nhiều phát khiến anh Cương tử vong trước cửa quán và anh Xuân bị thương, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nơi giam giữ các đối tượng được bảo vệ nghiêm ngặt.

Sau đó ba nghi phạm tẩu thoát khỏi hiện trường trên một chiếc ô tô theo quốc lộ 24 hướng về tỉnh Quảng Ngãi. Trên đường tẩu thoát, các đối tượng này bị lực lượng Công an huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi) chốt chặn nên đã quay đầu xe hướng vào rừng. Khi đến bìa rừng thuộc xã Sơn Ba thì xe bị lật, lực lượng chức năng bắt được Nguyễn Văn Nam (31 tuổi, ngụ xã Đức Hợp, huyện Kim Động, Hưng Yên).

Hai nghi phạm còn lại tìm đường lẩn trốn. Tang vật mà các nghi phạm bỏ lại trên xe có súng và cả lựu đạn. Đến sáng 28-3, lực lượng Công an huyện Sơn Hà đã bắt được hai đối tượng còn lại.
Hiện nay cơ quan Công an tỉnh Quảng Ngãi đang tiến hành lấy lời khai và hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục để giao ba người cho Công an tỉnh Kon Tum xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm