Bất chấp dịch, 5 thanh niên vẫn thuê khách sạn để ‘bay lắc’

Ngày 12-8, Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) đã gửi hồ sơ đề nghị Chủ tịch UBND quận này ra quyết định xử phạt 5 thanh niên phê ma túy trong khách sạn.

Những người này bị phạt về hành vi không chấp hành các quy định về giãn cách xã hội và sử dụng trái phép chất ma túy.

Bất chấp dịch, 5 thanh niên vẫn thuê khách sạn để ‘bay lắc’ ảnh 1

5 thanh niên thuê khách sạn phê ma túy khi các lực lượng đang vất vã chống dịch COVID-19. Ảnh: C.A

Đồng thời, chủ khách sạn cũng bị xử phạt hành vi để người khác lợi dụng địa điểm kinh doanh sử dụng trái phép chất ma tuý và không chấp hành các quy định về giãn cách xã hội.

Trước đó, khuya 10-8, công an phường An Hải Bắc kiểm tra hành chính khách sạn Sunflower trên đường Loseby vì có biểu hiện hoạt động trong dịch COVID-19.

Tại một căn phòng trên tầng 8, công an phát hiện 5 thanh niên từ 18-22 tuổi có biệu hiện phê ma túy. Sau khi kiểm tra, công an phát hiện những người này đều dương tính với thuốc lắc.

Thời gian qua, ngay trong thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát tại Đà Nẵng, rất nhiều nam nữ thanh niên bất chấp lệnh cấm vẫn tụ tập đua xe, chích hút, phê ma tuý, ăn nhậu...Ngoài ra, nhiều quán karaoke, khách sạn vẫn chứa chấp các hành vi vi phạm này. Đây là tình trạng đáng báo động, đề nghị các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng xử lý nghiêm khắc.