Bất chấp lệnh cấm, 8 nam nữ 'bay lắc' trong quán karaoke

Ngày 8-5, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết vừa phát hiện nhóm nam nữ "bay lắc" trong một quán karaoke trên địa bàn.

Theo đó, rạng sáng 7-5, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Sơn Động kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke do ông Đào Duy Tùng (38 tuổi) làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện tại phòng hát không số ở tầng 1 đang có tám khách hát bật nhạc âm lượng lớn, nhảy múa, nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Tổ công tác yêu cầu cả nhóm test nhanh. Kết quả xác định tất cả những người này đều dương tính với chất ma túy.

Công an tiếp tục kiểm tra ô tô của nhóm này thì phát hiện thêm sáu viên nén màu hồng, sáu viên nén màu xanh, nghi là ma túy tổng hợp.            

Tổ công tác đã lập biên bản yêu cầu chủ cơ sở và tám khách hát về trụ sở Công an huyện Sơn Động để tiếp tục xác minh làm rõ.

Trước đó, từ ngày 3-5, do diễn biến dịch COVID-19 phức tạp, UBND tỉnh Bắc Giang yêu cầu tạm dừng hoạt động các dịch vụ không thiết yếu, trong đó có karaoke, trò chơi điện tử trực tuyến...

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.