Bình Chánh báo cáo tiến độ cưỡng chế Gia Trang quán

KIÊN CƯỜNG
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 16/2/2020 - 19:49

(PLO)- UBND huyện Bình Chánh, TP.HCM vừa có báo cáo gửi UBND TP về tiến độ xử lý công trình vi phạm tại Gia Trang quán - Tràm Chim resort.

Theo UBND huyện Bình Chánh, về tiến độ xử lý, UBND xã Tân Quý Tây (huyện Bình Chánh) đã cưỡng chế tháo dỡ toàn bộ bốn phòng của công trình này.

UBND xã Tân Quý Tây cũng đã thực hiện kiểm kê tài sản bảy phòng, trong mỗi phòng có 24 món tài sản được niêm phong. Sau đó, việc cưỡng chế tạm dừng để tập trung chăm lo tết Canh Tý.

Bình Chánh báo cáo tiến độ cưỡng chế Gia Trang quán  - ảnh 1
Việc cưỡng chế tổ hợp Gia Trang quán - Tràm Chim resort sẽ được tiếp tục trong thời gian tới. Ảnh: Kiên Cường

Ngoài ra, đến ngày 5-2, Tòa án TP.HCM có quyết định về việc xem xét thẩm định tại chỗ, UBND huyện Bình Chánh đã phối hợp với tòa án xem xét, thẩm định tại chỗ đối với diện tích đất và công trình xây dựng trên đất đang khiến kiện tại 7/23E tổ 7, ấp 3, đường Đoàn Nguyễn Tuấn, xã Tân Quý Tây (huyện Bình Chánh).

Việc xem xét, thẩm định tại chỗ đã thực hiện ngày 7-2.

UBND huyện Bình Chánh kiến nghị UBND TP.HCM tổ chức cuộc họp với sự tham dự của các sở, ngành và TAND thành phố để hỗ trợ, tiếp tục cưỡng chế và buộc khắc phục hậu quả với các công trình vi phạm trên đất nông nghiệp của bà Trần Thị Minh Trang, chủ tổ hợp Gia Trang quán - Tràm Chim resort.

Công trình Gia Trang quán - Tràm Chim Resort được bà Trang xây dựng từ năm 2015 với nhiều hạng mục lớn như cổng chào, mái che, phòng phục vụ lưu trú, phòng massage, karaoke... với kết cấu chính là cột bê tông, gỗ, sắt, mái ngói, bạt kéo, sân gạch, xi măng.

Tổng cộng công trình có 65 phòng khách sạn, 16 phòng karaoke, 13 phòng xông hơi.

KIÊN CƯỜNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM