Bầu bổ sung tám ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Ban Chấp hành Trung ương đã nghe báo cáo kết quả lấy phiếu tín nhiệm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng đối với các ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Ban Bí thư khóa XI.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Tô Huy Rứa đọc tờ trình của Bộ Chính trị về việc bầu bổ sung ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XI. Ông Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đọc tờ trình của Bộ Chính trị về việc xem xét giải quyết khiếu nại kỷ luật đảng.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã bầu bổ sung tám ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XI, biểu quyết giữ nguyên hình thức kỷ luật đảng như đề nghị của Bộ Chính trị. Buổi chiều, Ban Chấp hành Trung ương làm việc tại tổ, thảo luận về Đề án Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025.

TX (Theo chinhphu.vn)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.