BBB Group nhận giải thưởng K Beauty Awards sau 3 năm thành lập

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- BBB Group vừa nhận được giải thưởng K Beauty Awards với hạng mục The Best International - CEO Executive - Top 10 doanh nghiệp - doanh nhân xuất sắc Quốc Tế 2022. Sự kiện vinh danh lần này được tổ chức vào ngày 19-12 vừa qua tại nhà hát King Power Rangnam Thái Lan với hơn 50 quốc gia tham dự.

K Beauty Awards là giải thưởng tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có tốc độ phát triển đáng ghi nhận ở các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Úc… với hơn 20 ngành nghề, lĩnh vực được xét duyệt cùng hàng chục hạng mục được đề cử mỗi năm tại các quốc gia. K Beauty Awards không chỉ là một giải thưởng mà còn là thước đo chuẩn mực đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trên toàn cầu. Theo đó, Công ty TNHH TM Quốc Tế BBB Group (BBB Group) do doanh nhân Võ Văn Pháp điều hành và giữ chức vụ CTHĐQT đã vinh dự nhận được giải thưởng cao quý trên.

BBB Group cũng là doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực tài chính duy nhất được vinh danh trong buổi lễ trao giải K Beauty Awards 2022 lần này. Giải thưởng đánh dấu cột mốc quan trọng trên hành trình 3 năm phát triển của BBB Group từ một doanh nghiệp nhỏ lẻ đến một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài Chính uy tín trên quy mô toàn cầu. Đây là động lực to lớn để chúng tôi phát triển mạng lưới kinh doanh của mình không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế để từ đó khai thác đầu tư thương mại cũng như cung cấp thêm nhiều giải pháp tài chính cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai” – Ông Võ Văn Pháp – CTHĐQT - Giám Đốc BBB Group cho biết.

BBB Group nhận giải thưởng K Beauty Awards sau 3 năm thành lập ảnh 1

Ra đời vào năm 2019 - giai đoạn dịch bệnh COVID-19 gây khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng BBB Group dưới sự lãnh đạo của doanh nhân Võ Văn Pháp đã chứng minh được tài năng của mình. Khởi đầu với những khó khăn nhưng đến nay BBB Group đã có hàng ngàn nhân sự trải dài từ Bắc vào Nam với nhiệm vụ và chức năng đầu tư vào các dự án quy mô đẳng cấp quốc tế, trong đó công ty tập trung hướng đến hỗ trợ tài chính cho khách hàng hoạt động trong lĩnh vực như: bất động sản, xây dựng, khoáng sản, nông nghiệp, công nghiệp, nhà máy xử lý rác, du lịch, resort…

“Ba năm qua, BBB Group không ngừng nỗ lực để mang lại những lợi ích và hiệu quả tốt nhất đối với khách hàng là các doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà đầu tư; công ty cũng đã và đang chứng tỏ năng lực hàng đầu khi đang đầu tư nhiều dự án, công trình trong và ngoài nước như Thái Lan, Lào, Campuchia với vốn đầu tư lên đến hàng tỷ đô la. Chúng tôi tin rằng với mục tiêu và tầm nhìn đẳng cấp kết hợp với nguồn vốn vững mạnh sẽ mang đến những sản phẩm đầy màu sắc mới mẻ, góp phần thúc đẩy thị trường kinh doanh sôi động hơn sau gần 3 năm bị đóng băng bởi dịch bệnh COVID-19”. Vị chủ tịch BBB Group tự hào phát biểu với truyền thông sau khi nhận được giải thưởng danh giá trên.

BBB Group nhận giải thưởng K Beauty Awards sau 3 năm thành lập ảnh 2

Ngoài ra, giải thưởng còn là minh chứng thuyết phục nhất cho sự nỗ lực dám chuyển đổi, dám đầu tư của doanh nhân Võ Văn Pháp. Với phương châm 3K: “Khát vọng - Kết nối - Kiến tạo”, vị chủ tịch cũng khẳng định: “Hiện giờ chúng tôi cũng đã sẵn sàng thúc đẩy các kế hoạch phát triển và đầu tư mở rộng BBB Group sang các quốc gia, vùng lãnh thổ mới. Sự chuyển đổi này sẽ giúp cho các nhà đầu tư tự tin khai thác toàn bộ tiềm năng vốn có của mình từ đó giúp họ đạt được mục đích kinh doanh ngoài mong đợi.”

Trong thời gian tới BBB Group sẽ phát triển và nâng cấp từ một nhà kinh doanh truyền thống thành một tập đoàn đầu tư tài chính vững mạnh với nền tảng và năng lực cốt lõi là xây dựng các dự án, công trình đẳng cấp quốc tế, có một không hai từ trước đến nay. Từ đó chứng tỏ vị thế của một tập đoàn đa quốc gia có năng lực quản lý và đầu tư, xứng đáng với giải thưởng uy tín được trao tặng lần này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tập đoàn BBB GROUP - một năm nhìn lại cho những bước tiến xa hơn

Tập đoàn BBB GROUP - một năm nhìn lại cho những bước tiến xa hơn

(PLO)- Xuyên suốt một năm dài hoạt động, thời điểm cuối năm chính là khoảng thời gian nhìn lại những kết quả đạt được của một doanh nghiệp trong kinh doanh. BBB Group cũng không ngoại lệ, “đứa con” tinh thần của doanh nhân Võ Văn Pháp ngày càng chứng tỏ được bản lĩnh vượt trội mặc dù kinh tế năm 2022 gặp phải những khó khăn và rào cản chung trên toàn thế giới.
Nâng cao văn hóa thưởng thức bia cho công nhân viên cùng AB INBEV

Nâng cao văn hóa thưởng thức bia cho công nhân viên cùng AB INBEV

(PLO)- Nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền phổ biến và nâng cao nhận thức của đối tượng công nhân viên tại Bình Dương, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với công ty AB InBev và nhãn hàng Budweiser tổ chức Chương trình Đã uống bia thì không lái xe – Thưởng thức bia có trách nhiệm vì ai đó cần bạn.
Bia Roff - Chất lượng tạo nên sự tín nhiệm

Bia Roff - Chất lượng tạo nên sự tín nhiệm

(PLO)-  Thương hiệu Roff Beer - nguyên vị bia tươi Đức vừa ra mắt thị trường đã nhanh chóng trở thành trào lưu nhờ sự đa dạng, độc đáo từ màu sắc lẫn hương vị. Đây là sản phẩm bia đóng lon nhưng vẫn đảm bảo giữ được nguyên vị bia tươi Đức với thời hạn sử dụng lên đến 12 tháng.
Trung tâm mới rực sáng pháo hoa và nhạc nước đón năm mới

Trung tâm mới rực sáng pháo hoa và nhạc nước đón năm mới

(PLO)- Hàng ngàn người dân và du khách tưng bừng đón giây phút chuyển giao giữa năm 2022 và năm mới 2023 với những màn pháo hoa và trình diễn nhạc nước hoành tráng, rực rỡ tại trung tâm mới của TP.HCM với Lễ hội Luxury Countdown Party.
AB InBew nâng cao văn hóa thưởng thức bia có trách nhiệm cho sinh viên

AB InBew nâng cao văn hóa thưởng thức bia có trách nhiệm cho sinh viên

(PLO)- Bia là được xem chất xúc tác giúp cảm xúc thêm thăng hoa, xoá đi những lo toan bộn bề của công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, trong nền văn hóa của Á Châu, bia được gắn với những hình ảnh mang tính tiêu cực như là nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, bạo lực gia đình…