Bé gái 3 tuổi tan học bị chính xe đưa rước cán chết

Theo thông tin ban đầu, chiều 15-6, xe khách đưa rước học sinh loại 16 chỗ do tài xế Lê Văn Thu (56 tuổi, ngụ Đà Nẵng) điều khiển trên đường chở các cháu về nhà sau giờ tan học. Khi đến khu nhà liên kế A1 nằm trên đường Xuân Thiều 9 (phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), xe khách dừng lại để bỏ hai anh em (5 tuổi và 3 tuổi) học cùng trường xuống nhà.

Hai cháu xuống xong, xe đóng cửa chạy đi thì bất ngờ cuốn bé gái ba tuổi vào bánh sau rồi chạy đi khoảng 5 m. Mọi người trong xóm hô hoán cho tài xế dừng lại nhưng bé gái đã tử vong.

Được biết, nạn nhân và anh trai 5 tuổi học cùng trường mầm non Bông Sen (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Cha mẹ hai cháu đi làm công nhân tại các công ty trên địa bàn quận Liên Chiểu. Căn nhà xảy ra vụ việc là nhà thuê.

Bé gái 3 tuổi tan học bị chính xe đưa rước cán chết ảnh 1
Gia đình đang lo hậu sự ngay hiện trường. Ảnh: HẢI HIẾU

Bé gái 3 tuổi tan học bị chính xe đưa rước cán chết ảnh 2
Xe khách trong vụ tai nạn.

Khi các cháu đi học về thì ba mẹ vẫn chưa đi làm về. Nếu các cháu tan học sẽ tự đi vào nhà hoặc đến nhà cô ruột cách đó một căn để chơi chờ cha mẹ về.

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

(PLO)- Một cựu chi cục trưởng ở Gia Lai bị khởi tố điều tra tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tội mua bán trái phép hóa đơn.