'Beeline rút khỏi Việt Nam, thuê bao vẫn là tỷ phú'

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Dư, Phó tổng giám đốc Tổng công ty viễn thông di động toàn cầu (Gtel Mobile) khẳng định, sự kiện tập đoàn VimpelCom (Nga) bán lại toàn bộ 49% cổ phần cho Gtel chỉ là sự thay đổi về thành phần sở hữu. Còn mọi hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra bình thường.
Thương hiệu Beeline rút khỏi Việt Nam song các chính sách về gói cước hiện hành không thay đổi. Ảnh minh họa.

"Chúng tôi khẳng định khi chuyển đổi sở hữu, toàn bộ quyền lợi của khách hàng, đối tác cũng như chiến lược phát triển dài hạn của công ty không bị ảnh hưởng gì. Gtel Mobile vẫn tiếp tục kinh doanh dịch vụ viễn thông ở Việt Nam", ông Dư nói.

Theo đó, vị đại diện này cho biết, tên gói cước cũng như cam kết của Gtel Mobile đối với khách hàng trong từng sản phẩm không thay đổi. Beeline rút khỏi Việt Nam sau 6 tháng tới, thuê bao sở hữu gói cước Tỷ phú của hãng này vẫn tiếp tục được hưởng tài khoản nội mạng một tỷ đồng trong vòng 10 năm, kể từ thời điểm kích hoạt. Tương tự, mọi chính sách về các gói Big Zero, Big&Kool đều được giữ nguyên.

Ông Dư thông tin thêm, dù mang tên gọi nào thì những gói cước trên từ trước đến nay vẫn là sản phẩm của Gtel Mobile. "Beeline là tên thương hiệu để làm sự kiện và kinh doanh trên thị trường. 6 tháng tới, chữ Beeline không còn xuất hiện trong tên các sản phẩm của chúng tôi mà thay thế bằng thương hiệu mới nhưng về bản chất, vẫn là những dịch vụ của Gtel Mobile", ông nói.

Về phía các đại lý, lãnh đạo Gtel Mobile khẳng định cũng không có bất cứ thay đổi hay xáo trộn nào về quyền lợi và chính sách ưu đãi đã cam kết. Sau 6 tháng tới, Gtel Mobile sẽ tiến hành đổi vỏ bộ kit với tên thương hiệu mới cho đối tác, theo đúng thỏa thuận với VimpelCom. "Hiện, chúng tôi đã có lộ trình rõ trong việc chuyển đổi thương hiệu", đại diện Gtel Mobile khẳng định.

Theo Xuân Ngọc (VNE)